100 bí quyết thu hồi nợ

40.000₫ 48.000₫

TK 35

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “100 bí quyết thu hồi nợ”

Các doanh nghiệp luôn nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận. Trong quá trình kinh doanh, Nếu không là, tốt việc thu hồi nợ, không những công sức của bạn bị đổ xuống sông xuống biển, mà bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều hậu quả. Đôi khi, hậu quả do không thu hồi được nợ gây ra vô cùng nghiêm trọng, gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp, thậm chí còn dẫn đến phá sản. Nói cách khác, nếu không làm tốt công tác thu hồi nợ, thì “doanh số”, “nhiệm vụ đã hoàn thành” hay “những bước đột phá trong kinh doanh” mà trong kinh doanh vẫn hay nhắc đến đồng nghĩa với thua lỗ, và càng nhiều “nhiệm vụ đã hoàn thành”, thua lổ càng lớn, doanh nghiệp càng phải đối diện với nhiều vấn đề phiền toái.

Không thu hồi được nợ có nghĩa là thua lỗ, điều đó cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và các nhân viên kinh doanh nói riêng. Nói như vậy, không có nghĩa là đã quá xem nặng vấn đề đã được chứng minh qua thực tế này. Đây là vấn đề mà người làm kinh doanh cần nhận thức rõ.

Dù các chuyên gia về lĩnh vực kinh doanh đã nhấn mạnh tới tác dụng to lớn của việc thu hồi nợ, nhưng trong thực tế vẫn còn một số doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh chỉ quan tâm tới việc kinh doanh, xem nhẹ việc thu hồi nợ. Một giao dịch hoàn chỉnh phải bao gồm cả kinh doanh và thu hồi nợ, khi làm tốt hai việc này thì kinh doanh mới có hiệu quả. Nếu chú trọng tới việc giao hàng mà không quan tâm thu hồi công nợ thì sẽ rất nguy hiểm.

Khi đã hiểu tầm quan trọng của việc thu hồi nợ, thì cần nâng cao ý thức tìm và ra những biện pháp cụ thể cho việc thu hồi nợ. Ngoài ra, cũng nên nắm vững được các kiến thức và bí quyết đòi nợ, luyện tập và bồi dưỡng kỹ năng thúc nợ, thu hồi nợ. Chỉ có như vậy mới tránh được những rủi ro không đáng có, thực hiện được mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

Kinh tế thị trường đồng nghĩa với cạnh tranh khốc liệt, người làm kinh doanh cần tỉnh táo và phải biết cách vượt qua những áp lực nặng nề trong thương trường. Thu hồi nợ là một trong các vấn đề thường xuyên phải đối mặt, đó cũng chính là thách thức đối với những người làm kinh doanh. Cùng với việc kinh doanh, người làm kinh doanh cần học các kiến thức và trau dồi bí quyết thu hồi nợ.

Cuốn sách “100 Bí Quyết Thu Hồi Nợ” được biên soạn nhằm giúp cho nhân viên kinh doanh và các doanh nghiệp có được kinh nghiệm và các kỹ năng trong thu hồi nợ. Khi đã nắm được những bí quyết thu hồi nợ này bạn sẽ có cách nhìn khác về các khoản nợ, có thể bạn sẽ lạc quan hơn với những khoản nợ khó đòi..... Dù thế nào đi nữa, chỉ cần bạn quan tâm thực hiện những bí quyết trình bày trong cuốn sách này, chắc chắn bạn nó sẽ mang lại hiệu quả cho bạn!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng