100 điều nên tránh khi xây nhà

20.000₫ 30.000₫

TK 42

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “100 điều nên tránh khi xây nhà”


Cùng với sự tiến bộ của thời đại và những phát triển khoa học kỹ thuật, yêu cầu của con người về môi trường sống và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được quan tâm. Vì thế, lựa chọn môi trường sống như thế nào, lựa chọn căn nhà cho đến việc xây dựng, thiết kế một căn nhà mới hiện nay đã trở thành một vấn đề khó khiến không ít người đang muốn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hoàn hảo cảm thấy lúng túng.

Cuốn sách "100 điều nên tránh khi xây nhà" khởi xướng những tư tưởng khoa học mới trong xây dựng nhà ở hiện đại, chính là nhằm ca ngợi văn hoá truyền thống, vận dụng những kiến thức tương quan trong khoa học tiên tiến hiện nay, tích cực tìm tòi nghiên cứu nguyên lý và quy luật của ngành phong thuỷ, đồng thời kết hợp với thực tiễn hiện nay để phục vụ nhân dân tốt hơn, góp phần làm giàu cho xã hội và nhân dân

Với chủ đề là những điều nên tránh trong môi trường sinh thái, lựa chọn đất xây nhà ở, xây dựng, bố cục, cuốn sách đã có những tìm tòi và miêu tả khoa học rất có ích. Toàn bộ cuốn sách chia thành mười chương, lần lựơt về chọn đất, chọn móng, chọn tầng, xây sửa, đình viện, kết cấu, nội thất, phòng ngủ, bày biện và thi công. Kết cấu cuốn sách sâu sắc, dễ hiểu, tổng kết và mang đến cho bạn đọc 100 điều nên tránh khi xây nhà.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng