100 TRUYỆN NGẮN HAY PHÁP (TẬP 3)

55.000₫

[100 TRUYỆN NGẮN HAY - PHÁP]

NXB Hội nhà văn

Bản in 1999

--------

🌸Những câu chuyện lãng mạn và hài hước, nhưng cũng không kém phần châm biếm sâu sắc trong bộ sách gồm 3 tập: 100 TRUYỆN NGẮN HAY của văn học Pháp hy vọng sẽ là sự trò chuyện nhẹ nhàng dành cho độc giả.

🌸Truyện ngắn mở đầu cho bộ sách này là “Rô-Ma, ba lần gặp” của Aragon - Ai đã đọc tác phẩm này thì sẽ nhớ mãi cách kể chuyện đặc tả sâu sắc của Aragon về ba lần gặp gỡ và trò chuyện của chàng trai trẻ Pie- Giăng – viện hàn lâm mỹ thuật Pháp và người phụ nữ đã bỏ chồng, người Đức – Carolin ( người phụ nữ hơn anh khoảng 18 – 20 tuổi mà đến lần gặp mặt thứ hai anh mới biết tên).

🌸Tiếng Pháp - Thứ ngôn ngữ bay bổng và quyến rũ ấy đã được chuyển tải qua những bản dịch thành công, văn chương thật mềm mại. Đọc những truyện ngắn này, người đọc thấy mình chìm đắm vào sự lãng mạn.

🌸Tác phẩm đã mang đến những sắc màu nước Pháp, những sắc màu xanh non một tình yêu cuộc sống hay chiêm nghiệm trầm lắng trong chiều vàng, những truyện ngắn đã bám rễ, neo vào lòng người, bởi nó gắn với một kỷ niệm, một khoảng thời gian nào đó trong đời, hoặc nó chưa được đọc bao giờ và cho ta một cảm xúc mới, một chiêm nghiệm mới.

----------------------------------------

🌸Trang chủ: http://nhasachmao.com/

💰 Địa chỉ duy nhất: Gác 2, Khu tập thể số 5, Phố Đinh Lễ, Hoàn Kiếm. Hà Nội.

☎️ Hỗ trợ thông tin: 024 3826 1652 ( gọi trong giờ hành chính)

------------------------------------------

#nhasachmao #nhàsáchMão #nhasachmaodinhle #nhàsáchmãođinhlễ #nhàsáchcổHàNội #phốĐinhLễ #dinhle #nhasach #sáchhay #sáchquý #yêusách #sáchcũ #sachcu #nhasachdep #thegioisach #nhasachcohanoi #nhàsáchcổhànội

Sale

Không sẵn có

Hết hàng