101+ ý tưởng khen thưởng

40.000₫ 59.000₫

TK 24

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “101+ ý tưởng khen thưởng”


Cuốn sách được biên tập bởi Alpha Books, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về mảng quản trị và giáo dục, tư duy. Đến nay, Alpha Books không ngừng lớn mạnh với nhiều dòng sách mới và trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu độc giả Việt Nam. Với khẩu hiệu Niềm tin tri thức là sức mạnh (Knowledge is Power), Alpha Books được thành lập nhằm mục đích nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt thông qua việc giới thiệu tới bạn đọc Việt Nam những tác phẩm có giá trị trên thế giới. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Alpha Books luôn tự hào vì đã giới thiệu đến độc giả những cuốn sách chuyên sâu có giá trị, được đánh giá rất cao.


Cuốn sách 101+ ý tưởng khen thưởng này cung cấp cho bạn những chiến thuật đầy hiệu quả nhằm biểu dương năng lực nhân viên, theo đó, hãy lựa chọn những cách thức phù hợp nhất với môi trường và văn hóa công ty, tổ chức của mình:


 - Trao cho nhân viên nhiều trách nhiệm quản lý và ra quyết định hơn.


 - Tạo cho nhân viên cơ hội tham gia các buổi hội thảo, các lớp học nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ, thậm chí là học lấy một tấm bằng hỗ trợ cho công việc.


 - Tặng cho nhân viên thêm nhiều phần thưởng miễn phí, độc đáo, mới lạ.


Khen thưởng - nghe đơn giản nhưng thực tế không phải nhà quản lý nào cũng có thể thực hiện nó một cách hiệu quả và có chiến lược.  sách 101+ ý tưởng khen thưởng sẽ giới thiệu đến độc giả 100 ý tưởng thú vị, thiết thực về khen thưởng để từ đó bạn đọc lựa chọn những cách thức phù hợp nhất với môi trường và văn hóa công ty, tổ chức của mình.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng