12 thuật xử thế trong cuộc sống

30.000₫ 43.000₫

TK 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “12 thuật xử thế trong cuộc sống”

Cuốn "12 Thuật Xử Thế Trong Cuộc Sống" giúp bạn đọc một số phương pháp giao tiếp, ứng xử để trở thành người có ưu thế trong cuộc sống. Giao tiếp có muôn hình muôn vẻ nhưng không phải là vô hạn; tựu trung nằm trong các nội dung mà cuốn 12 Thuật Xử Thế Trong Cuộc Sống đề cập.

Muốn  có ưu thế trong cuộc sống phải biết cạnh tranh. Phương pháp cạnh tranh giành ưu thế thể hiện qua tính cách trong cuộc: Người dùng trí thông minh, tính tháo vát, lòng can đảm được thành tựu; kẻ dùng âm mưu nham hiểm, thủ đoạn độc ác để cưỡng đoạt...

Bước vào đời là con người đối đầu với hoàn cảnh, hoàn cảnh ấy chứa đựng nhu cầu sống đồng thời là cạm bẫy có mồi thơm cài đặt trên con đường anh ta đi qua. Mỗi thực hấp dẫn ấy là: của cải, quyền lực và người tình ưu tú. Vì của cải, quyền lực và người tình ưu tú hung ác dám ra tay trừ khử đối phương để tranh cướp; người tham lam dùng mưu thâm kế độc để đoạt lấy; người chân chính dùng nỗ lực bản thân để có thành tựu.

12 Thuật Xử Thế Trong Cuộc Sống không phải là cuốn sách giáo khoa tâm lý học, cũng không phải là cẩm nang có phép thần thông, nhưng có thể giúp bạn đọc một số kiến thức, kinh nghiệm cơ bản để tham gia cuộc cạnh tranh.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng