20 tỷ phú hàng đầu nước Nga - Bí mật gì đã giúp họ trở thành tỷ phú

70.000₫ 95.000₫

TK 28

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “20 tỷ phú hàng đầu nước Nga - Bí mật gì đã giúp họ trở thành tỷ phú”

Lịch sử nước Nga tư bản hiện đại chứa đựng nhiều điều bất ngờ, rất mâu thuẫn và quyết liệt, giống như các tình tiết của một cuốn tiểu thuyết phiêu lưu, li kì.

Khoảng 15 - 20 năm về trước, các nhân vật chính của cuốn sách này thậm chí cũng không dám tin rằng, họ sẽ có được nguồn tài nguyên thiên nhiên, các tổ hợp sản xuất hùng mạnh quy mô lớn, và các tài sản khổng lồ như hiện nay. Nhiều người trong số họ đã từng phục vụ trong quân đội, làm việc trong các phòng thí nghiệm, là những viên chức Xô Viết, các cán bộ đoàn thanh niên... Còn bây giờ, họ đang đứng ở trung tâm, chèo lái các đế chế tài chính khổng lồ, bất kỳ một động thái nào của họ đều có thể tạo nên cơn chân động trong giới tư bản quốc tế.

Toàn bộ nền kinh tế nước Nga và số phận hàng triệu con người phụ thuộc vào các kế hoạch và tính toán của họ. Vì vậy, không có gì lạ khi những chi tiết về tiểu sử và cuộc sống của các nhà tài phiệt lại tạo ra sự quan tâm to lớn trong cộng đồng như vậy.

Trong cuốn sách: "20 tỷ phú hàng đầu nước Nga" này tác giả đã giới thiệu đến bạn đọc một cách đầy đủ và đáng tin cậy nhất tiểu sử của những người giàu nhất nước Nga.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng