200 cách mở cửa hàng thành công

15.000₫ 22.000₫

TK 16

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “200 cách mở cửa hàng thành công”


Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc mở cửa hàng là khá thường xuyên và phổ biến. Nó không chỉ đem lại lợi nhuận lớn về kinh tế mà còn thoã mãn ước mơ làm ông chủ của nhiều người.

Tuy nhiên, mở cửa hàng lại là một quá trình lâu dài và rắc rối. Nó không chỉ dựa vào quyết tâm và ý chí là có thể dễ dàng thành công, mà bản thân việc kinh doanh đã là một thứ học vấn. Rất nhiều các chuyên gia kinh doanh đã chỉ ra rằng: một người bình thường khi mở cửa hàng, tỷ lệ thất bại là 80%! Những người mở cửa hàng nếu trước đó không có sự chuẩn bị đầy đủ, trong quá trình mở cửa hàng lại không biết cách kinh doanh đúng phương pháp thì thất bại là chuyện tất nhiên!

Vậy làm thế nào để có thể lập nghiệp thành công? Trong quá trình lập nghiệp mở cửa hàng cần phải chú ý những vấn đề gì mới không bị thất bại?
Thông qua “200 cách mở cửa hàng thành công” bạn có thể từng bước xem xét mình đã có đủ điều kiện để lập nghiệp mở cửa hàng hay chưa, đã có đủ năng lực để hoàn thành mục tiêu quản lý hay chưa? Đọc và nghiên cứu “200 cách mở cửa hàng thành công” còn giúp bạn đề phòng một cách có hiệu quả những nguy cơ có thể xảy ra trong kinh doanh, và tránh được những tổn thất không cần thiết. Từ đó mà tiếp thu được thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng.
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng