365 thí nghiệm: Kì thú (tập 2)

21.000₫ 28.000₫

Bộ sách trình bày những thí nghiệm khoa học đơn giản mà vô cùng thú vị. Đây là những thí nghiệm sẽ mang đến cho các em sự ngạc nhiên và thích thú. Với các vật liệu thông thuờng, rất dễ kiếm như một ít giấm, một vàl sọi dây, quả trứng và giấy, các em sẽ có thể tạo ra những điều kì thú. Những thí nqhiệm này sẽ giúp các em tìm hiểu khoa học đuợc vận hành nhu thế nào và tại sao mọi thứ lạl xảy ra như thế. Nhưng trên hết là các thí nghiệm sẽ mang nhiều niềm vui đến cho các em.

Sẽ đến lúc các em có thể tự mình làm được cả thạch nhũ hoặc có thể thả quả trứng nảy tưng tung lên xuống. Các em sẽ làm được một viên kẹo dẻo biẽt đl hoặc cho một tàu ngâm mini lặn xuống đáy sâu trong một cái chai. Tại sao không nhỉ! Nhà bẽp của các em sẽ không còn như truớc, sau khi các em làm xong một ngọn núi lửa duớl nuớc.

Còn nẽu các em thích ăn thi sao? Chung ta sẽ làm món kem nướng nhé? Vâng, nướng hẳn hoi đấy!

Các em sẽ dễ dàng tìm thấy hầu hẽt các nguyên vật liệu cần thiẽt cho các thí nghiệm này ở đâu đó quanh nhà. Một mẹo hay là kiẽm một cái thung trống để cất glữ những thứ như: chai, lọ đã qua sử dụng, nút bần (nut chai gỗ) hoặc là các đoạn dây vì có thể các thí nghiệm khác sẽ cần đến.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng