5 phút để có đôi chân lý tưởng

10.000₫ 12.000₫

TK 34

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “5 phút để có đôi chân lý tưởng”

Để đôi chân của bạn thực sự hấp dẫn, hãy tham gia vào chương trình luyện tập được trình bày trong cuốn sách "5 phút để có đôi chân lý tưởng" . Bạn hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Ai cũng biết chiều dài và hình dáng đôi chân là do yếu tố di truyền quyết định, nhưng điều đó không có nghĩa là đôi chân của bạn không thể đẹp, bởi bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách luyện tập giúp đôi chân của mình trở nên đẹp thon hơn.

Có thể cải thiện được hình dáng và sức khỏe cho đôi chân hay không, hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, luyện tập có thành công hay không cũng là do sự nỗ lực của chính bạn.

Trong cuốn sách "5 phút để có đôi chân lý tưởng" giới thiệu những cách luyện tập rất đơn giản, với mục đích là để cho những ai chưa từng tập qua có thể luyện tâp được lâu dài. Nhưng bạn cần chú ý là nếu chỉ luyện tập một hai lần thì chắc chắn sẽ không đạt được mục đích như mong muốn. Bạn cần phải kiên trì, chỉ cần dành ra mỗi ngày 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời.

Tuy các bài tập được thiết kế dành riêng cho đôi chân, nhưng chúng cũng có thể cải thiện được vóc dáng và làm cho cơ mông của bạn trở nên săn chắc hơn, thân hình linh hoạt, uyển chuyển và căng đầy nhựa sống. Hãy đánh thức sức sống cơ thể bằng cách tập luyện ngay với cuốn sách này.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng