52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống

35.000₫ 49.000₫

TK 23

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống”

Dù bạn muốn hay không thì Luật Hấp Dẫn là một qui luật của Vũ trụ, của cuộc sống nên nó cứ vận hành theo cách của nó. Giống như bạn không thể cưỡng lại trọng lực của trái đất như thế nào thì bạn cũng chẳng cách nào từ chối sự tác động của Luật hấp dẫn trong đời. Vì thế, khôn ngoan nhất là chúng ta nên hiểu qui luật này vận hành như thế nào để có thể ứng dụng nó hiệu quả như một chiếc đòn bẩy giúp ta nâng cuộc đời mình lên những điểm thành tựu mà mình mong muốn.

Đây là một quyển bài tập giúp bạn làm việc với tâm trí và cảm xúc của mình để bạn hiểu rõ và làm chủ được chính bản thân mình. Đây là cách duy nhất để bạn có thể đạt tới những ước mơ và khát khao của bạn trong đời.

Để bạn có thể dễ dàng hiểu được những khái niệm và các cách thức thực hành trong cuốn bài tập này, tốt nhất là bạn sử dụng cuốn bài tập này song song với cuốn TÔI VẬN DỤNG LUẬT HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO. Trong cuốn sách này, tôi đã chia sẻ lại tiến trình tôi tiếp cận, học hỏi, thực hành và đạt được những kết quả nhờ vận dụng Luật Hấp Dẫn như thế nào. Vì tôi đã đi qua từng bước của tiến trình này, nên tôi hiểu rõ đâu là những khúc mắc, khó khăn, trở ngại cùng những cách để giải quyết, xử lý, điều chỉnh như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Và cuốn bài tập này là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để ai nấy đều có thể dễ dàng thực hành và có được kết quả ngay trong từng bước.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng