64 mùa valentine đợi em

475.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “64 mùa valentine đợi em”

Valentine đối với ai đó có thể là hoa tươi và sô-cô-la, hạnh phúc và đầy tiếng cười, nhưng Valentine với ai đó cũng có thể là một ngày như bao ngày trước đó, chờ đợi một tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Nhưng đã có một câu nói nổi tiếng mà có lẽ chúng ta đã vô tình nghe thấy ở một nơi nào đó rằng “Tình yêu là một quá trình và chỉ đến với những ai có đủ kiên nhẫn”. Vì thế, tình yêu ơi, cứ tiếp tục đi rồi sẽ gặp, cho dù năm tháng chờ đợi có dài bao lâu cũng sẽ được đền bù xứng đáng.

Lại một mùa Valentine nữa sắp đến, nhưng dù là người đã may mắn tìm được một nửa của mình hay còn đang mải miết đi tìm tình yêu đích thực, có một câu chuyện của Anne Stuart mà các bạn không nên bỏ lỡ chút nào. Với “64 mùa Valentine đợi em”, bạn có thể tìm thấy niềm tin vào sự chờ đợi bởi tình yêu sẽ luôn mỉm cười với những ai có kiên nhẫn.

Không nhất thiết nói đến tình cảm sẽ phải dùng đến một ngòi bút ướt át và ủy mị, cũng không cần đến những khung cảnh được miêu tả đẹp như mơ bởi đời thực luôn khiến con người ta rung động một cách sâu sắc nhất. Chính vì thế mà chúng ta được gặp cặp đôi James Sheridan Rafferty – Helen Emerson, một cặp đôi giữa một tội phạm khét tiếng vô tâm và một nữ công tố nổi tiếng nghiêm minh. Sẽ là một tình yêu bi kịch nếu như anh không biết là bất hạnh hay may mắn nữa đã trót qua đời từ 64 năm về trước và được phép trở lại trần gian mỗi năm hai ngày ngắn ngủi trong lễ Tình yêu.

Anh đã đi qua những mùa lễ của những thập niên 40, 50 đáng chán trong bia rượu, quay cuồng trong những năm 60 đổi mới, mất niềm tin vào những tháng ngày của những năm 70 vô vọng và cuối cùng bước vào thập niên 90 đầy sôi động và cuốn hút như chiếc ti vi màu to uỵch đang đặt trong phòng khách nhà cô Emerson cứng nhắc luôn nhét mình trong những bộ quần áo đàn ông kia !! À, tất nhiên thì đó cũng chỉ là một cách nói ví dụ mà thôi, bởi xét cho cùng quý ngài Rafferty đã vượt qua được tình cảm mãnh liệt với những chiếc ti vi vào vài thập niên trước đó rồi và bộ quần áo đàn ông của quý cô Emerson thực ra phải là những bộ vest công sở đầy lịch lãm mới đúng. Và đó cũng chỉ cách Jame trào phúng về cuộc đời quá dài nhưng lại có quá ít thời giờ thực sự sống của mình mà thôi, có thể anh cũng thích trở thành Godfather với nghĩa là Bố già hơn là ý nghĩa cha đỡ đầu cho một cậu nhóc nào đó, nhưng sau tất cả những trêu đùa và cợt nhả ấy là cả một trái tim không còn vẹn nguyên. Và đằng sau một vẻ ngoài lạnh lẽo và khắc nghiệt ấy là cả một sự bất lực đến trống rỗng khi mỗi năm đều được hưởng một chút ấm áp của cuộc sống rồi lại chợt biến mất không còn đọng lại trong tâm trí bất kì ai khi thời hạn đã đến. Chỉ một thứ duy nhất có thể cứu rỗi linh hồn anh, nhưng 64 năm qua vẫn chưa hề có một điều kì diệu nào xảy đến! Liệu một quý cô cứng nhắc được nuôi dưỡng bởi một gia đình toàn cớm có thể tặng cho anh một cơ hội khác để sống? Mọi chuyện sẽ thế nào nếu anh vẫn phải rời đi vào sáng ngày 15 tháng 2 và cô gái công tố kém may mắn kia rơi vào tay của tên sát nhân điên rồ Ricky Drago? Phải chăng, đến năm sau quay lại, anh chỉ còn có thể nói lời tạm biệt trước nơi cô yên nghỉ?

“64 mùa Valentine đợi em” nóng bỏng và hấp dẫn, hài hước và kịch tính cứ đan xen, sẽ lôi cuốn người đọc ngay từ những trang đầu tiên. Sẽ thực ấm áp trong lễ Valentien sắp tới khi được tận hưởng những cung bậc tình cảm của Jame và Helen, và biết đâu sau khi gấp cuốn sách lại, cánh cửa tình yêu của bạn cũng đang bắt đầu mở ra !

Sale

Không sẵn có

Hết hàng