8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi

50.000₫ 73.000₫

KT 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi”

Nội dung của cuốn sách cũng thú vị và đặc biệt không kém tên gọi của nó. Tác giả W.Bruce Cameron là nhà báo chuyên viết các mục hài hước cho một loạt tờ báo ở Hoa Kỳ.

Chúng ta thường nói “Có con gái lớn trong nhà như có bom nổ chậm” - Câu nói vui, nhưng lại thể hiện rõ tâm trạng của những ông bố bà mẹ có con gái, nhất là những ông bố, vốn luôn yêu quý, nuông chiều và bảo vệ con gái. Rõ ràng, cô con gái mới lớn nào cũng là nỗi lo lắng của tất cả các bậc phụ huynh. Họ không chỉ lo lắng khi con gái thay đổi tâm sinh lý mà còn gặp rất nhiều khó khăn khi con gái đến tuổi hẹn hò và cưới hỏi. Đã từng trải qua thời kì ấy, W. Bruce Cameron đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bậc phụ huynh, với các cô con gái và các anh chàng tuổi mới lớn về thời gian này qua cuốn sách “8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi”.

Cuốn sách đưa ra và giải quyết những vấn đề mà các bậc cha mẹ thường gặp phải trong thời kì hẹn hò của các cô con gái. Tác giả khéo léo dẫn dắt câu chuyện bằng lối viết giản dị, gần gũi nhưng rất dí dỏm, vui nhộn. Các tình huống thường gặp được đưa ra, thành những câu chuyện dễ đọc, dễ nhớ, dễ đồng cảm, ông cũng chỉ cho chúng ta thấy cách giải quyết đơn giản và dễ hiểu. Một cuốn sách chia sẻ kỹ năng, tâm lý nhưng lại hết sức thú vị, hệt như một cuốn truyện mà chúng ta cứ muốn đọc mãi, đọc mãi đến tận trang cuối.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng