81 cách để thăng tiến nhanh

31.000₫ 44.000₫

KT 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách "81 cách để thăng tiến nhanh" 

Sự cạnh tranh gay gắt trong nền kinh tế thị trường hiện nay, kéo theo hàng loạt khó khăn về kinh tế và các mối quan hệ xã hội. Khi bước chân vào thực tế cuộc sống, không ai có thể trông chờ một cuộc sống, không ai có thể trông chờ một cuộc sống an bình, nhàn nhã, nếu không chịu vận động và không ngừng nỗ lực. Phấn đấu, vươn lên, thăng chức, tăng lương đã trở thành những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống hiện nay của rất nhiều người.

Napoléon đã từng nói rằng: Ai không muốn làm nguyên soái thì người đó cũng chẳng phải là người lính tốt. Là một người của công việc, chúng ta cũng cần phải có sự theo đuổi và mưu cầu được thăng tiến. Đó chính là một minh cứng cho thực lực của bản thân mỗi ngừơi, đồng htời cũng là một minh chứng cho những giá trị hiện thực và sự khai thác những tiềm năng của bản thân, một sự chứng minh trách nhiệm của cá nhân đối với sự phát triển của xã hội. Tư tưởng của chúng ta phải theo kịp thời đại, xác định được những mục tiêu rõ ràng: “Tôi cần phải được thăng tiến!”. Đồng thời chúng ta cũng cần nỗ lực không ngừng để thực hiện được mục tiêu đó.

Muốn được thăng tiến nhanh là một nguyện vọng hết sức chính đáng, nhưng liệu điều đó có dễ dàng như những gì chúng ta vẫn thường nói hay không?

Làm thế nào để có thể thăng tiến nhanh, để được nổi bật giữa rất nhiều người cũng đang hăng hái tiến về phái trước, thật sự một câu hỏi lớn không dễ gì giải đáp được. Con đường thành công và thăng tiến đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Những luận điểm học thuyết về thành công của Carnegie và Napoléon Hitle cũng đã gợi mở cho chúng ta rất nhiều điều. Nhưng đôi khi, chúng ta vẫn nghe thấy một ai đó đang phàn nàn rằng, xuất phát điểm của họ quá thấp, thực lực lại không đủ để có thể tranh tài được với những người khác, hay họ thực sự có tài năng nhưng không gặp thời, ông chủ không để mắt đến họ…

Có một sự thực là, không ai có thể lựa chọn được xuất thân của mình, thực lực cũng không cần được tích luỹ dần dần nhưng đây hoàn toàn không phải là những trở ngại của việc thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy đâu mớ là nguyên nhân chính? Thắng lợi của cuộc chiến không chỉ nhờ vào lòng dũng cảm, mà còn cần đến một cái đầu thông minh với trí tuệ vượt trội. tương tự như vậy, con đường thăng tiến nhanh đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết mình, dựa trên thực tế công việc, nhưng cũng cần có được những kỹ năng và chiến lược nhất định để giành được thắng lợi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng