9 mẫu đàn ông dễ kiếm tiền nhất

25.000₫ 35.000₫

TK 30

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “9 mẫu đàn ông dễ kiếm tiền nhất”

 

Trên đời có chán vạn người theo nghề buôn bán, vì sao có người kiếm được rất nhiều, rất nhiều tiền, song lại có người buôn bán đổ bể, luôn luôn thua lỗ, trắng tay, thậm chí còn mắc tội lừa đảo và phải ngồi tù?

9 mẫu đàn ông dễ kiếm tiền nhất của tác giả Tạ Ngọc Ái sẽ giúp bạn hình dung được những người đàn ông như thế nào sẽ kiếm nhiều tiền hơn những người khác. Cuốn sách được chia thành 9 chương, mỗi chương sẽ giới thiệu đến bạn đọc mỗi mẫu đàn ông khác nhau.

Trong chương 1, chương 2, chương 3 sẽ xuất hiện mẫu đàn ông dám mạo hiểm, giỏi nắm bắt cơ hội; đàn ông giỏi tổ chức mạng lưới quan hệ giao tiếp và đàn ông sống chân thực, chân thành.

Các mẫu đàn ông khác sẽ lần lượt xuất hiện trong các chương tiếp theo. Khi đọc “9 mẫu đàn ông dễ kiếm tiền nhất” bạn sẽ hiểu được rằng trong cuộc sống ai cũng có thể kiếm được tiền nhưng chỉ có 9 mẫu đàn ông dễ kiếm tiền và thành công hơn người khác.

Nói được làm được, sống chân thành, chân thực, biết mình biết người, hiểu đối thủ cạnh tranh.. là những điểm mà không phải người đàn ông nào cũng làm được.

Có những người đàn ông hay đặt cái tôi của mình lên đầu, ngang tàng, hống hách, thiếu trách nhiệm… Những người đàn ông như vậy tin rằng họ sẽ không đạt được nhiều thành công lớn trong cuộc sống. Ngược lại, có những người đàn ông biết tính toán, giỏi sáng tạo, luôn tự tin cả trong công việc lẫn trong đời sống, biết mình biết người, nghĩ cho người khác thì họ luôn gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Một cuốn sách hay ta không nên chỉ xem xét cái vỏ ngoài là bìa sách, mà hãy xem kĩ nội dung của nó, đối với người cũng vậy. Không phải chỉ nhìn một người đẹp trai mà bạn nghĩ người đó kiếm được nhiều tiền hay trông một người đàn ông xấu bạn nghĩ họ chắc sẽ kiếm được ít. Chúng ta nên xem bản chất bên trong của họ chứ không nên quan tâm vẻ bề ngoài. “9 mẫu đàn ông dễ kiếm tiền” sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng