99 tuần buôn chuyện

35.000₫ 50.000₫

Lối viết hài hước, cá tính, thâm thuý và sắc sảo của Trần Thu Trang để lại trong từng lá thư. Sách là tuyển tập những lá thư hàng tuần mà nhà văn trẻ này viết. Mượn thư để phản ánh đời sống, những hiện thực, trái ngang của hiện tại. Từ chuyện tiền nong, lúa gạo đến chuyện vịnh Hạ Long, Vàng Anh.

Có thể thấy tuy đi vào vấn đề gai góc nhưng Trang viết như dạng thư từ, lời lẽ bình dị nhưng ko kém phần sắc sảo, đặc biệt khá hài hước nhưng chỉ trích cũng ko kém phần ấn tượng, nó như cách của các cây hài miền Bắc, hài hước nhưng ko quá lố và thâm thuý. Điều hơn hết là nó tạo cảm giác gần gũi cho người đọc, ai cũng cảm giác có mình trong ấy, mang hơi thở cuộc sống. Đây cũng là nỗ lực của một nhà văn trẻ, khi chị tự làm bìa, hình ảnh trong sách cũng do chị chụp. Nói cách khác sách là minh chứng cho sự viết khỏe và tài tình, sáng tạo của chị khi hầu như tuần nào chị cũng viết. Với cư dân mạng, từ lâu đó là món ăn tinh thần của họ, và là điểm nhấn riêng. Cư dân trẻ cũng thích đọc sách của Trần Thu Trang bởi lẽ nó không nặng tính giáo điều và thực tế.

Một món ăn tinh thần thú vị. Sách phù hợp cho những người đi xa làm hành trang mang theo, hoặc những người không có nhiều thời gian cho 1 tiểu thuyết dài.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng