Ảo mộng tình yêu

14.000₫ 19.000₫

PT 42                                                     

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Ảo mộng tình yêu”

Đôi khi, bản cảm thấy không còn hào hứng với cuộc sống hiện tại. Mọi thứ đang trở nên nhàm chán mà bạn chẳng có cách nào thoát ra được. Bạn đỗ lỗi cho hoàn cảnh và cho chồng của mình. Những cử chỉ sinh hoạt hàng ngày của anh như đi đứng, tắm, giặt, thậm chí ngay cả đến những thói quen của anh cũng khiến bạn khó chịu, mặc dù trước kia bạn yêu anh cũng vì thói quen đó.

Nhiều khi, bạn còn cảm thấy chán ngán ngay cả cách anh “yêu” bạn. Chính vì những điều đó mà có lúc bạn đã nghĩ đến sự chia ly, bạn muốn tìm lối thoát cho cuộc đời mình…. Trong những lúc như thế, cách duy nhất để thoát ra khỏi tình trạng này là bạn hãy xem lại chính mình. Không phải anh ta đã thay đổi để trở nên nhàm chán mà “…bạn đã lãng phí thời gian. Bạn đánh giá, so sánh và suy diễn. Bạn biến thời gian của bạn thành thang giá trị. Người đàn ông của đời bạn trở thành món đồ thí nghiệm. Bạn thử thách anh ta, bắt anh ta đi theo những quỹ đạo phù hợp với bạn. Bạn ép anh ta ngồi một chỗ. Bạn quyết định một vai trò cho anh ta. Bạn đặt ra những giới hạn….”

Bạn có một người chồng thành đạt. Anh ta được rất nhiều người hâm mộ và biết đến. Anh ta dành toàn bộ quỹ thời gian của mình cho công việc và cho những người hâm mộ anh ta. Ngược lại, anh ta không để ý đến suy nghĩ của bạn, những hy sinh thầm lặng của bạn khi cuối tuần không có chồng bên cạnh….

Những mâu thuẫn, những dằn vặt trong cuộc sống, những nhu cầu tình cảm không được đáp ứng…. đều được tác giả thể hiện trong cuốn sách này. Ảo mộng tình yêu tập hợp những câu chuyện có thật, những mâu thuẩn và đau đớn nội tâm, điều đó giúp bạn hiểu được mình và hiểu được “nửa kia” của mình hơn, giúp bạn tìm lại được những giá trị và ý nghĩa cuộc sống.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng