Bão IQ: Trò chơi quan sát

15.000₫ 19.000₫

TK 23

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Bão IQ: Trò chơi quan sát”


Mở mỗi cuốn của bộ sách Bão IQ (thuộc tủ sách IQ – NXB Kim Đồng), các bạn sẽ gặp một thế giới cực kì quen thuộc. Bởi các chuyên gia nghiên cứu và đặc biệt xây dựng những bài tập rèn luyện, phát triển IQ dưới hình thức game Online đang được các bạn trẻ yêu thích. 

Vừa đem lại sự hứng thú, vừa thật bổ ích cho các bạn, đó là tiêu chí của bộ sách này. Bão IQ được chia thành ba tập: Quan sát, Suy luận và Tyư duy, bao quát ba lĩnh vực chính yếu của nhận thức. 

Các bạn trong nhóm hoặc trong lớp có thể cùng nhau “thi đấu”. Cuộc chiến vì thế sẽ trở nên gay gắt và có phần thú vị hơn. Hoặc bạn cũng có thể “một mình một ngựa” vượt qua mọi thử thách, đi trọn hành trình của bộ sách. Bão IQ đã thổi tới. Đã đến lúc bạn khoác chiến bào, kiểm tra linh vật và bắt đầu bước vào cuộc chiến cân não của những người anh hùng. 


Truyền thuyết kể rằng: Chúa trời giao cho Chiến sĩ Bão Táp một nhiệm vụ rất quan trọng. Đó là đi tìm chiếc chìa khoá vàng ở Thánh điện Khoa Học để mở cánh cửa Trí Tuệ. Chiến sĩ Bão Táp phải qua ba vương quốc Quan Sát, Tư Duy và Suy Luận. Ở mỗi vương quốc, có vô số cạm bẫy đang chờ sẵn. Còn chần chừ gì nữa, đã đến lúc bạn nhập vai Chiến sĩ Bão Táp và hoàn thành sứ mệnh của mình trong trò chơi Bão IQ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng