Bão lửa

48.000₫ 66.000₫

NN  15

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Bão lửa”

Jack sống với cha mẹ của mình ở một thị trấn bình thường, ở đó cậu bé xuất sắc vượt trội trong bóng đá và các môn thể thao khác cũng như trong học tập. Đối với Jack, cuộc sống khá dễ dàng, đó là lý do tại sao cậu bé không bao giờ hiểu được tại sao cha mẹ cậu không bao giờ muốn cậu tỏa sáng như cậu biết cậu có thể. Họ luôn luôn khuyến khích cậu để cho người khác giành chiến thắng và cố gắng hòa nhập nhiều hơn nữa với môi trường xung quanh. Một đêm sau trận bóng đá lớn, cậu đã phát hiện có một người đàn ông lạ theo sau cậu. Khi cậu kể với cha mẹ, cha cậu ngay lập tức đưa cậu đi càng xa càng tốt đồng thời giải thích rằng họ không phải là cha mẹ đẻ của cậu. Ông không nói cho cậu tại sao họ lại dối cậu từng ấy năm trời hay ai là cha mẹ đẻ của cậu là trước khi họ bị phục kích và Jack buộc phải chạy trốn vì cuộc sống của mình.
Khi Jack cố gắng tìm ra lý do tại sao cậu đặc biệt như vậy và nhiệm vụ của cậu là gì, cậu đã gặp nhiều nhân vật khác nhau. Một số người giúp cậu biết được số phận của mình. Cậu sớm biết được rằng cậu đã được gửi đến từ tương lai để làm cho thế giới ngừng lại những hành động sai lầm khủng khiếp về môi trường mà con người sẽ phải trả giá đắt trong tương lai. Có những người đến để giúp cậu, bảo cậu phải tìm bão lửa để bảo vệ trái đất khỏi các tệ nạn của con người, nhưng cậu không biết gì về bão lửa và bất kể cậu có cố gắng như thế nào thì luôn luôn có người tìm cách hãm hại cậu.
Ý tưởng một thiếu niên được chọn để hoàn thành nhiệm vụ vĩ đại mà cậu bé không hề biết đã được xuất hiện nhiều lần trong sách dành cho thanh thiếu niên, nhưng ý tưởng của Jack phải cứu thế giới khỏi sự phá hủy của con người qua các kiểu ô nhiễm môi trường khác nhau lại là một điểm mới. Những người hâm mộ phim hành động sẽ được thưởng thức  rất nhiều cảnh hành động và cuộc chiến đấu trong “Bão lửa”. Hầu hết các cuộc chiến đó được mô tả rất hấp dẫn, và kết thúc diễn ra khá nhanh, vì vậy người đọc sẽ phải đọc rất kĩ để hiểu được cách thức giải quyết tất cả mọi thứ trong thời điểm hiện tại.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng