Bí quyết của người quản lý

20.000₫ 26.000₫

TK 42 và KT 35

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Bí quyết của người quản lý”


Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thường đi kèm với nó là những thay đổi bất thường đôi khi phá vỡ cả các quy luật tưởng chừng như bất biến. Một số những phương thức quản lý sẽ mau chóng trở nên lạc hậu. Trong xã hội cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chỉ cần bạn không tiến lên có nghĩa là bạn sẽ bị người khác vượt qua.

Những nhà quản lý hiện đại cần phải biết cách tự học hỏi và nâng cao năng lực để bắt nhịp được với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Từ một nhà quản lý phân xưởng sản xuất cho đến tổng giám đốc của một tập đoàn tầm cỡ đều phải không ngừng bồi dưỡng kỹ năng quản lý. Bởi lẽ công việc quản lý luôn đòi hỏi chúng ta phải có tố chất như người hoa tiêu chỉ đường sẵn sàng đứng vững trước sóng to bão lớn.

Cuốn sách “Bí quyết của người quản lý” đã được biên soạn dựa trên những nghiên cứu về phương pháp quản lý hiện đại đang được sử dụng ở những công ty hàng đầu thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu đúng công việc của một nhà quản lý và giúp bạn nắm bắt được bí quyết để trở thành một nhà quản lý xuất sắc.

Thông qua những trải nghiệm của các nhân vật được nói đến trong cuốn sách, bạn sẽ biết cách vận dụng những bí quyết đó vào thực tế. Cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những phát hiện thú vị, những quan niệm sáng tạo và hiệu quả trong công việc quản lý. Một cách nhìn mới sẽ giúp bạn có được những cơ hội để thành công.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng