Bùa mê

52.000₫ 69.000₫

Vẫn bầu không khí thần tiên mênh mang, vẫn những nhân vật khiến ta từng bị ám ảnh: nàng tiên Laurel nở hoa trên lưng, chàng trai của thế giới loài người - David dịu dàng tinh tế, anh chàng tiên nam Tamani bí ẩn và cuốn hút… nhưng đến Bùa mê, mạch truyện và nhân vật đã vận động lên một bước cao hơn. Laurel trở về tiên giới Avalon để học cách pha chế tiên dược như một tiên nữ Mùa thu đích thực, tại nơi đây, cô được Tamani đưa đi khắp cõi Avalon, giảng giải cho cô những điều cô chưa hiểu về giống loài mình. Cõi tiên, cũng như Tamani, giống như một thứ bùa mê, lại một lần nữa mê hoặc Laurel.

Nhưng, khi trở về thế giới của con người, Laurel lại hòa mình vào nắng ấm chan hòa thực tại, những nụ hôn dịu dàng của David, cái chạm tay nhẹ nhàng của cậu vào eo lưng cô, tình yêu thương của bố, những khúc mắc không lời với mẹ… Tất cả, đó là gia đình của cô, nơi bao bọc cô từ tấm bé, nơi cô được là chính mình và được sống với trọn vẹn yêu thương.

Không đơn giản là cuộc chiến thiện – ác kéo dài hàng thế kỷ giữa loài tiên và loài quỷ khổng lồ, cuộc chiến trong tâm hồn mỗi con người giờ trở nên dai dẳng và nhức nhối hơn. Thế giới thần tiên lôi cuốn Laurel bởi vẻ mê đắm hoàn hảo toát ra từ cánh cổng vàng thần kỳ cho đến hương thơm cây cỏ ngất ngây, từ những thứ tiên dược nhiệm màu cho đến những lễ hội rực rỡ với hoa thơm trái ngọt, với tiếng nhạc du dương và chén rượu tiên say lòng… và ở đó có chàng tiên nam Tamani nữa… Nhưng bên cô còn có David – chàng trai luôn hiểu cô muốn gì, sát cánh bên cô trong những hiểm nguy, còn có bố mẹ đã nuôi dưỡng cô kể từ khi cô còn tí xíu bị bỏ bên thềm cửa. Nhưng, Laurel không có quyền lựa chọn và cũng không còn thời gian mà lựa chọn. Mối đe dọa của loài quỷ khổng lồ đang treo lên đầu tất cả mọi người. Vận mệnh của Avalon đã trở nên nguy nan hơn bao giờ hết. Những tiên nam siết chặt vòng canh gác. Laurel không còn bước lùi nữa…

Trải qua bao hiểm nguy, cô đã biết mình muốn gì, yêu điều gì hơn và dũng cảm chọn lựa, dẫu rằng chưa hẳn sự lựa chọn đó đã làm trái tim cô thanh thản.

Bùa mê ở đây chẳng phải một thứ yêu thuật hay phép tiên nào cả. Đó đơn giản chỉ là những đam mê đôi khi vượt quá lý trí của con người. Nó dẫn dắt người ta ngày càng dấn sâu vào những ảo ảnh của hạnh phúc, để rồi khi phải trải qua những gian nguy, khi mà không còn quyền lựa chọn giữa hai chàng trai hay hai thế giới nữa, và khi tất cả chỉ còn lại sống hay chết, tồn tại hay diệt vong, thì con người mới hiểu được mình muốn gì hơn, yêu gì hơn…

Sale

Không sẵn có

Hết hàng