Cẩm nang dành cho người quản lý doanh nghiệp

12.000₫ 18.000₫

TK 43

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Cẩm nang dành cho người quản lý doanh nghiệp”

Đào tạo nhân lực trong vai trò người quản lý đã được rất nhiều trường đại học quan tâm. Tuy vậy, không phải bất cứ ai cầm tấm bằng cử nhân quản trị doanh nghiệp trên tay là có thể đảm đương được vai trò của người quản lý, nhất là quản lý trong môi trường kinh doanh có nhiều biến động và sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Vì vậy, quản lý không đơn thuần chỉ là quản lý, nó đã trở thành nghệ thuật - nghệ thuật quản lý. 
Là người quản lý ai chẳng muốn mình quản lý một cách có hiệu quả nhất. Tuy nhiêu điều đó hoàn toàn không phải dễ dàng, ngoài khả năng thiên bẩm, bạn còn cần phải thường xuyên học tập cả thực tiễn lẫn sách vở. 
Cuốn sách này được biên soạn với mục đích cung cấp cho bạn những phương pháp, cách thức để trở thành người lãnh đạo tốt, quản lý giỏi. 
Cuốn sách được chia ra thành các mục nhỏ. Mỗi mục là một vấn đề về công tác quản lý. Các mục được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, bao gồm những việc phải làm và những lời khuyên thực hành cụ thể, thiết thực, dễ áp dụng. Từ việc tuyển dụng nhân viên mới, đào tạo, phân công lao động, cho đến việc giải quyết hài hòa các mối quan hệ trong doanh nghiệp của mình và với các doanh nghiệp khác. 
Tất cả những vấn đề trong sách đưa ra không ngoài mục đích giúp bạn trở thành người hoàn hảo hơn trong công tác quản lý. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những điều bổ ích, lý thú. 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng