Cảm xạ học và đời sống

126.000₫ 180.000₫

Chưa bao giờ khoa học – kỹ thuật đạt được những thành tựu to lớn và kì diệu như bây giờ. Nhưng cũng chưa bao giờ nhân loại đứng trước những thử thách nghiêm trọng, sống còn như bây giờ.

Chúng ta đã không nhận thức được đúng đắn vị trí của con người trong tự nhiên (vũ trụ), không thấy được sâu sắc rằng con người chỉ là một hệ thống con trong một hệ thống lớn và nó chỉ có thể tồn tại và phát triển tốt đẹp trong sự hài hòa của vũ trụ. Nói theo cách nói chuyên môn: Mục tiêu của hệ thống con – Con người – phải tương thích với mục tiêu của hệ thống lớn – Vũ trụ. Đằng này, chúng ta chỉ nặng về lợi ích cục bộ của riêng mình mà không tôn trọng đầy đủ lợi ích của thiên nhiên. Con người đã lạm dụng các thành tựu khoa học – kĩ thuật để khai thác triệt để thiên nhiên nhằm thỏa mãn những nhu cầu riêng của mình (có khi là giả tạo, là không cần thiết), do đó đã tàn phá thiên nhiên – môi trường sống của mình một cách ghê gớm không thương tiếc.

Giờ đây, con người phải trả giá cho những sai lầm đó của chính mình. Chúng ta sống trên một hành tinh bất an, đầy rẫy những đe dọa sống còn. Tình hình ấy đặt ra nhiều vấn đề cơ bản mà trước hết các nhà khoa học phải nghiên cứu giải quyết thỏa đáng. Đó là lí do ra đời của nhiều môn học mới, trong đo có ngành Năng lượng Cảm xạ.

Năn lượng Cảm xạ cho thấy rõ sự tồn tại và phát triển của con người chúng ta chịu ảnh hưởng của nhiều tác động của môi trường bên ngoài hơn là chúng ta tưởng bấy lâu nay. Chẳng hạn, chúng ta có bao giờ nghĩ rằng từ trường của Quả đất có tác dụng gì đến cuộc sống của chúng ta không? Chúng ta sống trên một nam châm khổng lồ, chịu ảnh hưởng thường xuyên từ trường của nó mà không hay biết gì! Có lẽ nhiều người cho rằng có hay không có từ trường ấy, cuộc sống của chúng ta cứ trôi đi một cách yên bình. Trước đây, khoa học cũng cho là như vậy. Chỉ khi con người ra ngoài Vũ trụ ở đó từ trường Quả đất yếu hơn (chưa phải mất hẳn) mới thấy rõ nhiều chức năng sinh lí trong con người bị rối loạn. Như vậy, giả dụ địa từ trường đột nhiên mất đi, thì có lẽ sẽ không còn sự sống nữa.Hay còn sự sống thì ít ra cũng là sự sống khác, không còn là sự sống giống như bây giờ.

Năng lượng Cảm xạ học còn cho thấy rõ một vấn đề cơ bản thứ hai. Đó là tiềm năng vô cùng to lớn của con người (tiểu vu trụ) đặc biệt với tổ chức kì diệu và bí ẩn của bộ não 16 tỷ tế bào thần kinh – trong việc nhận biết những thông tin phát ra dưới dạng năng lượng bức xạ từ các vật thể xung quanh. Việc xử lý các thông tin cho phép chúng ta biết được cách thức giữ gìn sức khỏe, cải thiện môi trường sống cho bản thân mình và cho những người xung quanh, nghĩa là làm cho cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp hơn. Dĩ nhiên, để đạt được điều này, cần có một quá trình kiên trì tập luyện để khôi phục những khả năng tiềm ẩn, vốn có trong mỗi con người chúng ta mà vì nhiều lý do ta đã để cho mai một đi.

Cuốn sách “Cảm xạ đời sống” trình bày với chúng ta những vấn đề cơ bản và thiết thực về Năng lượng Cảm xạ học.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng