Chỉ còn đây nỗi nhớ

46.000₫ 65.000₫

Ba cô bạn tác giả trẻ không mấy xa lạ với cộng đồng yêu truyện vừa cùng nhau cho ra mắt tập truyện ngắn "Chỉ còn đây nỗi nhớ" như một lời lưu luyến với tuổi trẻ của mình. Chỉ còn đây mùa nhớ - Cuốn sách viết cho tuổi trẻ còn ở lại. Thanh xuân cũng giống như một viên đá mát lạnh. Dù có cóng tay đến đâu cũng muốn cầm thật lâu để nghịch ngợm. Cuộc đời có thể không công bằng với nhiều người, nhưng nó đều cho tất cả chúng ta một tuổi trẻ. Ở đó, chúng ta có quyền quyết định mình sẽ thành ai trong cuộc đời này. Và có thể tự chọn "bảng màu" để tô vẽ cuộc đời mình.

Chỉ còn đây nỗi nhớ - Một lời nhắc nhở những người trẻ đang có một kho báu vô tận chính là thanh xuân của mình. Hãy trân trọng và cùng nhau tạo nhiều hồi ức thật đẹp. Nếu cuộc đời giống như một bình rượu lâu năm với thật nhiều hương vị được ngâm từ những thăng trầm, mong rằng các bạn sẽ cho vào đó vị thanh tân và ngọt ngào của tuổi trẻ.

"Hãy tin tôi đi, sau này khi được hỏi về thời học sinh, cái bạn khoe sẽ không phải là điểm số tổng kết cuối năm, số học bổng đạt được, mà là những lần quậy phá cùng đám bạn trong lớp đến mức phải làm bản kiểm điểm, lên cột cờ hay thậm chí là mời phụ huynh. Phải cho đến khi bạn buộc phải nói tạm biệt với thời học sinh nông nổi, lúc ấy mới nhận ra cái gì mới là quan trọng." - Trích tác phẩm

Chỉ còn đây nỗi nhớ - Nơi thế giới của những con người trẻ tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân, nỗ lực vì tương lai và yêu hết mình. Họ mãi trẻ, vì họ mang theo thanh xuân trong tim, mang theo tình yêu không ngừng nghỉ.

"Thanh xuân qua đi, lòng người già đi, dòng đời nhòe đi. Có một thứ, mãi mãi không ngừng lại, mãi mãi không thể chối từ - Tình Yêu!" - Trích tác phẩm

Những người trẻ và những nỗi buồn của trưởng thành, của sinh - ly, vẫn giữ trong tim những nguyện ước tốt đẹp cho chính mình và người yêu thương. Chỉ còn đây nỗi nhớ - Một cuốn nhật kí ghi lại tuổi trẻ, những niềm vui, nỗi buồn, sự cô đơn, những hoài bão, và nhất là tình yêu.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng