Chính Sách Và Hướng Dẫn Ghép Hình Kim Loại

 
I. Hướng dẫn lắp ráp mô hình kim loại 3D cho người mới bắt đầu
Muốn có một mô hình lắp ghép 3D hoàn hảo và đẹp mắt. Bạn nên sử dụng dụng cụ hộ trợ để quá trình lắp ráp được nhanh và thuận tiện hơn.
Các chi tiết có thể dễ dàng tháo ra khỏi tấm thép bằng cách sử dụng một cặp kìm cắt. 
Một cặp nhíp hoặc kìm mũi nhọn rất được khuyến khích sử dụng trong quá trình lắp ráp.

Hãy chú ý đọc thật kĩ tờ hướng dẫn đi kèm trong mỗi sản phẩm trước khi bạn định lắp ráp các mô hình với nhau. Trong tờ hướng dẫn có đánh số thứ tự, bạn không nên tháo tất cả các mảnh ghép ra ngày lúc đàu vì như thế sẽ rất tìm kiếm các mảnh ghép nhỏ trong 1 mớ hỗn độn. Lắp theo thứ tự như đúng tờ giấy hướng dẫn là cách tốt nhất mà bạn nên thực hiện theo.
tờ hướng dẫn mô hình lắp ráp 3D
Các bộ phận khóa lại với nhau bằng cách sử dụng các khớp nối và khe nối. Hãy chú ý đến các kí tự hình tròn và hình tam giác trên tờ hướng dẫn và tấm thép . Các ký hiệu này có ý nghĩa như sau: 

Hình tròn: Bạn sẽ phải bẻ khớp nối 90 độ để giữ cho chúng chặt lại với một miếng thép khác.
Hình tam giác: Bạn sẽ xoay khớp nối 1 góc 90 độ để khoá các tấm thép cho chặt lại với nhau.
ý nghĩa hình tròn và tam giáp trong tờ hướng dẫn lắp ráp mô hình 3d
Lưu ý quan trọng: Nếu bạn gấp bất kỳ mảnh thép nào qua 2 phía khác nhau dọc theo một nếp gấp hơn 2 lần sẽ gây ra tình trạng các khớp nối dễ bị suy yếu hoặc gãy . Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện điều này một cách nhẹ nhàng nhất.
 
II. Chính Sách:
  - FREESHIP cho đơn hàng từ 290k trở lên
  - TẶNG 1 bộ mô hình lắp ráp kim loại 3d có trị giá dưới 85k + FREESHIP cho đơn hàng từ 390k trở lên
  - TẶNG combo 1 bộ dụng cụ lắp ráp gồm 2 kìm trị giá 100k giúp hỗ trợ lắp ráp + TẶNG 1 bộ mô hình trị giá dưới 85k + FREESHIP cho đơn hàng từ 490k trở lên
1. Thông tin liên hệ:
Mr. Dũng - 039.542.1836
2. Vận chuyển và Thanh toán
Phí vận chuyển: đồng giá 30k cho mọi khu vực trên toàn quốc.
Khi bạn đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhắn tin hoặc gọi điện để xác nhận đơn hàng của bạn, sau đó sẽ gửi các mô hình lắp ráp 3d bằng thép mà bạn chọn cho đơn vị vận chuyển tuỳ vào từng vị trí nơi bạn sinh sống mà trong vòng 1 đến 7 ngày thì hàng sẽ tới nơi.
Bạn chỉ cần thanh toán tiền hàng + phí ship ( nếu đơn hàng dưới 290K) cho nhân viên giao hàng.
3. Chính sách đổi trả lại hàng:
Chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để phục vụ khách hàng tốt nhất . Khách hàng có thể trả lại hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng vì lý do hàng hỏng do vận chuyển làm cong, méo, gãy hoặc lỗi của nhà sản xuất, hay chúng tôi giao nhầm sản phẩm. Điều kiện đổi trả là các chi tiết trong mỗi tấm thép đều chưa được bóc tách hay tháo rời ra, vỏ và tờ hướng dẫn không bị xé rách, nát

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng