Chọn nghề theo tính cách

35.000₫ 45.000₫

TK 41

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Chọn nghề theo tính cách”

Bước vào ngưỡng của cuộc đời với biết bao hoài bão, tham vọng và cả những lo lắng, sợ hãi, những bạn trẻ sẽ không khỏi có những suy nghĩ rằng sau này mình sẽ là ai, mình sẽ làm gì, mình nên học gì đây, cuộc đời mình rồi sẽ thế nào... Chẳng ai có thể trả lời đúng câu hỏi đấy ngoài chính các bạn. Cuốn sách chọn nghề theo tính cách sẽ là hành trang cho bạn trên con đường đi tìm lời giải đáp.

Chọn nghề là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mà các bạn trẻ cần làm trước khi rời ghế nhà trường phổ thông để vào học đại học hay cao đẳng. Có khá nhiều cách tiếp cận hay phương pháp để chọn lựa nghề nghiệp cho bản thân nhưng những lý giải đằng sau các phương pháp đó có thể dài dòng và khó hiểu. Cuốn sách được mở đầu như một câu chuyện với lời kể của một bạn trẻ 17 tuổi tên là Nguyên. Nguyên học lớp 11 và đang vô cùng băn khoăn về quyết định lựa chọn ngành học thi đại học – điều mà cậu cho rằng có thể quyết định tới tương lai của mình sau này. Và rồi, Nguyên đã có các cuộc gặp gỡ để làm sáng tỏ tất cả vấn đề về định hướng, tương lai và nghề nghiệp. Chúng được cụ thể hóa bằng 3 phần của cuốn sách

Phần 1. Ba cuộc gặp gỡ
Phần 2. Hướng dẫn chọn nghề

Phần 3. Cuộc gặp cuối cùng
Nguyên đã tỉm ra đường đi của mình như thế nào? Cuốn sách Chọn nghề theo tính cách
sẽ không chỉ là bí kíp gỡ rối cho Nguyên mà còn dành cho tất cả các bạn trẻ khác, giúp các bạn nhận ra những tính cách, sở thích, nguyện vọng của chính mình, và cơ hội phát triển cao nhất ở những nghề nghiệp trong tương lai.

Tập thể tác giả đã cố gắng soạn ra một cuốn sách gần gũi, dễ đọc, vừa theo dạng câu chuyện vừa theo dạng một cẩm nang hướng dẫn để có thể luôn bên các bạn trẻ, cùng các bạn vượt qua những khó khăn đầu đời.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng