Con đường trở thành thủ khoa

42.000₫ 59.000₫

TK 50

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Con đường trở thành thủ khoa”

“Thủ khoa” là một danh hiệu mà bất cứ học sinh nào cũng mơ ước mình sẽ đạt được trong kì thi đại học. Nhưng đó cũng là một khái niệm mà nhiều học sinh cho là xa vời đối với mình. Phương pháp học tập như thế nào để có thể trở thành thủ khoa là vấn đề được tất cả các sĩ tử quan tâm khi sắp bước vào kỳ thi quan trọng. Nhà Xuất bản Dân Trí kết hợp cùng Câu lạc Bộ Gia sư Thủ khoa xuất bản cuốn sách Con đường trở thành thủ khoa, nội dung cuốn sách sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời về phương pháp học tập hiệu quả.

Đến với cuốn sách, các bạn sẽ được nghe thủ khoa khối Tự nhiên và Xã hội từ năm 2008 đến nay của một số trường đại học trong cả nước chia sẻ kinh nghiệm học tập; Sự trải nghiệm trong thi cử; Ý chí, nghị lực vượt qua những khó khăn của hoàn cảnh gia đình, khó khăn về cơ sở vật chất trong môi trường học hay chia sẻ những truyền thống hiếu học của gia đình, dòng họ, những tấm gương thầy cô mẫu mực, tinh thần học tập cùng bạn bè… đã tác động đến quá trình học tập của bản thân để có thể đến được với danh hiệu Thủ khoa. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các bạn tổng hợp được một số kỹ năng và phương pháp để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Mỗi thủ khoa sẽ cho các bạn biết một phương pháp học tập khác nhau, qua đó chắc hẳn các bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm học tập, bí kíp thi cử, động lực, tinh thần cố gắng và sự quyết tâm.

Cuốn sách được xuất bản với mục đích: Cổ vũ tình thần học tập, tạo động lực cho các em học sinh tự tin bước vào mùa thi; Nêu cao tinh thần phấn đấu không ngừng của các em và sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người ở mọi thời đại; Duy trì truyền thống hiếu học của thế hệ trẻ theo lớp cha anh và tinh thần “Học, học nữa, học mãi”. Cuốn sách sẽ là món quà tặng, là bệ phóng tinh thần hay là chìa khóa giúp các bạn học sinh mở ra những cánh cửa hướng tới tương lai trên con đường học tập của mình; Là lời tri ân đến thầy cô, là lời khẳng định cho nền giáo dục Việt Nam trong thời kỳ mở cửa, khẳng định trí tuệ Việt luôn sánh vai cùng các bạn bè trên thế giới. Mỗi thủ khoa là một nhân tài, một hạt giống của trường, của xã hội, của dân tộc, kết quả các em đạt được là cả quá trình học tập miệt mài, không ngừng phấn đấu. Mỗi học sinh đều có thể làm nên kỳ tích.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng