Cuộc đời bí ẩn của các pháp sư Tây Tạng

42.000₫ 60.000₫

Ngày 22 tháng 12 năm 1894, 11 nhà khoa học Mỹ đã có mặt ở Potal, một ngôi làng hẻo lánh ở phía bắc Ấn Độ. Là những nhà khoa học hàng đầu, đã dành phần lớn cuộc đời vào công việc nghiên cứu; họ không quen chấp nhận bất cứ điều gì mà không kiểm tra kỹ lưỡng. Nhưng có một số hiện tượng tôn giáo đã lôi cuốn sự chú ý của họ.

Họ quyết định tới tận nơi để chứng kiến những gì được nghe nói về khả năng phi thường của những Pháp sư Phương Đông. Ở Ấn Độ, Tây Tạng và Nepal các nhà bác học Mỹ này đã được gặp những người có những khả năng dị thường, họ có thể thông báo, trò chuyện với nhau qua những khoảng cách hàng ngàn km. Họ có thể thoát xác và du ngoạn bằng cách bay trên trời, họ chữa lành các bệnh tật hiểm nghèo của mọi người...

Nhóm các nhà bác học Mỹ nói trên từng bước một đã phát hiện những quy luật tâm lý và vật lý vẫn còn chưa được biết đến - nhờ vào một quá trình tu luyện với những quy tắc chặt chẽ, linh hồn của con người có khả năng chế ngự được vật chất, thậm chí có thể thoát ra khỏi cái thân xác phàm tục của mình. Lần theo con đường của những Đại sư Phương Đông, nhóm các nhà bác học này đã đặt chân được vào một hành trình tâm linh, giúp họ tìm thấy được cái Tôi căn bản và sâu sắc - như một phần của Vũ trụ hài hòa.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng