Đất nước của những tấm da

59.000₫ 83.000₫

NN  51                                                   

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Đất nước của những tấm da

Jules Gabriel Verne (1828 – 1905), nhà văn Pháp nổi tiếng, người đi tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng và được coi là một trong những cha đẻ của thể loại này. Với những tác phẩm nổi tiếng như Chuyến đi vào tâm Trái đất (1864), Hai vạn dặm dưới đáy biển (1870), Tám mươi ngày vòng quanh thế giới (1873), Jules Verne đã đề cập đến những cuộc phiêu lưu bằng máy bay, tàu ngầm hay những chuyến du hành vào vũ trụ trước khi những phương tiện này được con người phát minh trong thực tế. Ai đã từng đọc Jules Verne chắc chắn đều rất kinh ngạc khi biết những tưởng tượng của ông giờ đã thành hiện thực.

Từ thuở xa xưa, con người đã biết săn bắn thú rừng để lấy thịt ăn và da làm quần áo.Da thú quý còn là mốt thời trang xa xỉ để nói lên sự giàu có của người sở hữu nó.

Nhà văn Pháp Jules Verne đã lấy nó làm đề tài cho một cuốn tiểu thuyết khoa học giả tưởng viết tặng chúng ta, một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất qua mọi thời đại, trong đó ông mô tả cuộc sống và phiêu lưu của các thợ săn công ty vịnh Hudson.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng