Để kiếm đươc bộn tiền

32.000₫ 44.000₫

TK 33

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Để kiếm đươc bộn tiền”

Bạn có phải là một trong số 47 triệu người Mỹ hằng mơ điều hành công việc kinh doanh nhỏ của riêng mình? Hay bạn là một trong số 25 triệu doanh nhân nhỏ của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Dù bạn đang đứng đâu trên nấc thang của sự thành đạt, Jeffrey J. Fox cũng có thể giúp bạn vươn tới đỉnh cao nhất. Trong cuốn sách Để doanh nghiệp nhỏ sinh lợi nhuận lớn, Fox đã sử dụng chính những trải nghiệm thành công rực rỡ của mình để dẫn dắt người đọc về với khởi điểm của lợi nhuận bền vững và lâu dài.

Những lời khuyên trong cuốn sách này dành cho tất cả mọi người. Đối với những người vừa mới khởi sự, Fox đưa ra lời khuyên "Trước hết: hãy có một khách hàng" và "có những ý tưởng kinh doanh mới". Nếu bạn vừa mới gây dựng nền tảng cho sự nghiệp, hãy xem chương "Đừng bao giờ bỏ cuộc". Còn nếu bạn đã kinh doanh nhiều năm, nhưng vẫn muốn giữ cung cách đó, hãy đọc chương "Hãy tác động đến doanh nghiệp của bạn chứ không phải chỉ làm việc trong doanh nghiệp".

Dù bạn đang ở vị thế nào, Fox cũng khuyến khích bạn bằng phong cách khác biệt của ông và chỉ dẫn cho bạn cách chiến thắng đối thủ cạnh tranh mọi lúc, mọi nơi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng