Điều gì cũng phải học

44.000₫ 62.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Điều gì cũng phải học”

Được 

ấn hành đầu tháng 6 mở ra một chân trời mới cho độc giả, ở đó tác giả đã tâm tình thủ thỉ những gì tác giả học được khi làm cô dâu Nhật, làm mẹ của đứa con Nhật, vợ một người đàn ông Nhật và sống giữa môi trường thuần Nhật.

Đó là cách chăm sóc con lúc con còn trong bụng mẹ cho tới khi đi học. Là cách nuôi dạy con theo từng năm tháng trưởng thành, cũng như những điều người mẹ được học từ chính đứa con của mình.

Đó là mối quan hệ, nàng dâu – mẹ chồng, vợ - chồng, mẹ - con, xung quanh việc ăn uống, ăn mặc, đi chơi, và chăm sóc lẫn nhau.

Đó là môi trường đời sống xã hội Nhật Bản, xung quanh các hoạt động xã hội của cô dâu Việt, cách người dân Nhật sống và làm việc.

Tất cả đều dựa trên nét văn hóa đặc trưng: tính kỉ luật, sống hài hòa với thiên nhiên, tự lập và sống trách nhiệm với chính bản thân mình.

Tác giả chia sẻ: Ngày mỗi ngày tôi vẫn luôn thấy đầy ắp những điều mới mẻ tới, nhất là khi những đứa con ngày một lớn lên, thế giới của chúng cũng khác đi mà thế giới của chính tôi cũng khác đi và ngày mỗi ngày lại hiểu thêm những điều chưa kịp hiểu ở người bạn đời của mình... Phải chăng ngay chính mỗi cá nhân cũng là những “nền” văn hóa ẩn dấu bao điều kỳ bí lý thú!

Cuộc đời là một hành trình, tôi thường nghĩ vậy. Ngày mỗi ngày ta khám phá điều gì đó về người sống cạnh mình, ngày mỗi ngày ta khám phá điều gì đó về đời sống. Hãy cho phép mình được yếu mềm, được sai sót và cả những vấp váp… trên con đường của mình, đó cũng là điều không tránh khỏi. Và hãy sống cho ngày hôm nay và cho ngày mai, cho những điều quan trọng thiết thân nhất cho chính mình và những người thân yêu nhất.

Cuốn sách là một quà tặng tuyệt vời dành cho các bà mẹ trẻ và dành cho gia đình, để qua đó học thêm một số cách nuôi dạy con cái, xử lí các mối quan hệ trong gia đình và có thêm niềm vui sống.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng