Đoạn đường ký ức

49.000₫ 69.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Đoạn đường ký ức”

"Bởi trên Trái Đất này còn rất nhiều điều bí mật chưa thể khám phá. Đằng sau mỗi con người, mỗi cuộc đời đều gắn liền với một câu chuyện nào đó đáng nhớ. Dòng thời gian chảy xiết, vô tình cuốn trôi rất nhiều kỷ niệm.

Điều duy nhất giúp chúng ta có thể lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp đó, chính là ghi lại thành những trang viết đầy tâm đắc. Tôi có thói quen hoài niệm với thời gian. Được tĩnh lại trong dòng người đôngđúc, cảm nhận từng bước chuyển mùa dịu dàng, lắng nghe những rung động đặc trưng của bốn mùa. Với mỗi mùa đi qua, đều để lại cho chúng ta nhiều tiếc nuối. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi Trái Đất vẫn quay theo nhịp đập của nó. Mỗi lần mùa đến, mùa đi đều mang tới vô vàn điều mới lạ, chỉ sợ những vất vả, lo lắng, xô bồ trên dòng đời làm con người... đôi lúc quên đi vạn vật xung quanh.Nếu tình yêu có là sự hòa quyện giữa ngọt ngào và đắng cay thì bốn mùa cũng giữ cho mình những sắc độ tình cảm riêng biệt.

Đoạn đường ký ức đơn giản là những chia sẻ của chúng tôi dành tặng cho bạn, cho những phút ngây ngô, yếu đuối hay mạnh mẽ của tuổi trẻ. Bước vào thế giới của bốn mùa thiênnhiên, bạn sẽ được nếm thử các loại gia vị đặc trưng của từng mùa. Dư vị đọng lại trên đầu lưỡi sẽ nhắc nhở bạn về những kỷ niệm đã qua.Nếu như một năm, đất trời có bốn mùa xuân - hạ - thu - đông thì trong thế giới của những người đang yêu còn tồn tại thêm một mùa. Đó chính là Mùa Yêu, Mùa Hạnh Phúc. Và để trở lại những tháng rực rỡ nhất của tuổi TRƯỞNG THÀNH với chút bồng bột, ngây ngô cùng hoài mong năm tháng, bạn hãy lật mở những trang viết mộc mạc này để cảm nhận nhé!"

Sale

Không sẵn có

Hết hàng