Đong đầy yêu thương

20.000₫ 28.000₫

TK 22

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Đong đầy yêu thương”

Cuộc sống cũng như bầu trời, có những khi mây xanh nắng đẹp, ăm ắp ánh sáng tin yêu, thì cũng có lúc âm u xám đen và tràn đầy bóng tối. Tâm trạng, xúc cảm của con người cũng theo đó mà thất thường đổi thay. Một tâm hồn phóng khoáng, một tinh thần vững vàng, một trái tim mạnh mẽ mới đủ bản lĩnh để vượt qua mọi chông chênh, đủ sức tìm thấy an vui tự thân, bình yên sâu thẳm bên trong mà không phải bận tâm là ngày đẹp trời hay đêm u ám. Bộ sách Thắp sáng tâm hồn chính là cẩm nang quý giá trao cho chúng ta cơ hội được quan sát, được lắng nghe cuộc sống, được học cách chấp nhân, tin tưởng và yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần bằng những giá trị chân thiện mỹ đích thực.

Thắp sáng tâm hồn tập hợp những bài viết ngắn, những mẩu chuyện nho nhỏ khai thác gần như mọi khía cạnh của cuộc sống, với những bài học sâu sắc, những thông điệp đáng suy ngẫm mà nhờ đó, độc giả có cơ hội nhìn lại chính mình, học cách lắng nghe, cảm nhận mọi thứ xung quanh bằng trái tim, học cách yêu thương cuộc đời, yêu thương bản thân, yêu thương những người xứng đáng được nhận yêu thương. Đọc, và chiêm nghiệm tận tâm, Thắp sáng tâm hồn sẽ không còn đơn thuần chỉ là những trang giấy khuôn sáo, mà dường như trở thành một cẩm nang hữu dụng để giải tỏa ưu phiền, xoa dịu tâm hồn, một người đồng hành thấu hiểu và tận tụy, cùng bạn chia sẻ mọi buồn vui, thành bại, cay đắng, ngọt bùi với tâm thế chấp nhận tích cực và đầy ắp tin yêu.

Thắp sáng tâm hồn được biên tập kỹ lưỡng, chỉn chu, trình bày dễ nhìn, ngôn từ dễ hiểu và phân chia bài viết thành nhiều quyển theo các chủ đề riêng biệt. Với những dòng văn giàu cảm xúc, nhiều ý nghĩa, độc giả có thể dễ dàng “lẩy ra” những câu nói tâm đắc, từ đó tổng hợp và lưu giữ lại chúng trong sổ tay như những “kim chỉ nam” của riêng mình.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng