Dự đoán theo tứ trụ

117.000₫ 168.000₫

Cuốn sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ được tái bản lần này với nội dung bao gồm hai cuốn sách đã xuất bản trước đây: "Nhập môn dự đoán theo Tứ trụ", "Dự đoán theo Tứ trụ"; đồng thời có bổ sung thêm "Cách tính độ vượng, suy của nhật can theo bảng điểm", một số kết cục đặc biệt và một số "Ví dụ thực tế có giải" để cung cấp cho bạn đọc một phương pháp chọn dụng thần chính xác, cách giải toàn diện một Tứ trụ.


Cuốn sách sẽ giới thiệu những kiến thức chủ yếu về Tứ trụ và con đường ngắn nhất để tiếp cận với Tứ trụ cho người mới học. Đặc điểm của lần tái bản này là:


1. Bám sát từng bước của quá trình học tập, các nội dung sẽ viết từ thấp đến cao, lần lượt giới thiệu những kiến thức cơ bản và các yếu lĩnh trong dự đoán cần phải nắm được để quy nạp vấn đề một cách hệ thống, có tính quy luật. Trong sách dùng nhiều hình vẽ để giới thiệu về cách nhớ các quy luật một cách tóm tắt, với ý đồ nhìn vào hình là nắm được vấn đề.


2. Cung cấp các loại bảng, hình vẽ, bài ca truyền miệng một cách hoàn chỉnh và phong phú để giúp bạn đọc dễ nhớ, dễ tra tìm.


3. Đối với những thắc mắc của bạn đọc đều được dùng những ví dụ thực tế để giải thích rõ ràng, cố gắng đạt đến mục đích nắm được vấn đề một cách tốt hơn hơn.


4. Trong phương pháp dự đoán quy nạp, sách giới thiệu tỉ mỉ các yếu lĩnh đoán sự việc.


5. Các ví dụ được chọn lọc, vừa có tính tiêu biểu, vừa có tính thực tiễn, đặc biệt là những ví dụ về phương pháp chọn dụng thần đều được lấy những ví dụ điển hình.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng