Đừng để trẻ gặp rắc rối

20.000₫ 27.000₫

TK 22

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Đừng để trẻ gặp rắc rối”

Trẻ em là tương lai của đất nước, là mối quan tâm chung của toàn xã hội và cũng là nơi gửi gắm niềm tin, hy vọng của tất cả các bậc cha mẹ.

Một đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn và khỏe mạnh là niềm mong ước của tất cả mọi người. Để đạt được mong ước ấy, cha mẹ phải thực hiện một quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng hết sức khoa học. Torng quá trình đó, điều mà chúng ta quan tâm nhất là làm thế nào để sau này lớn lên trẻ phát triển và hoàn thiện nhân cách.

Điều này liên quan đến rất nhiều nhân tố, nhưng môi trường gia đình là nhân tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đế nhận thức của trẻ. Khi còn nhỏ, trẻ có nhiều biểu hiện tâm lý mang tính đặc trưng của độ tuổi như thích chơi đồ chơi, thích kết bạn, thích bắt chước… Bên cạnh đó, trẻ cũng hình thành một số thói quen xấu do chưa đủ nhận thức để hiểu về những vấn đề xung quanh. Tuy nhiên, nếu cha mẹ không kịp thời uốn nắn, rèn luyện trẻ trong giai đoạn này thì sau này lớn lên trẻ sẽ gặp nhiều rắc rối.

Để cung cấp thêm cho bạn kiến thức về lĩnh vực nuôi dạy trẻ, cuốn sách đừng để trẻ gặp rắc rối nhắm giúp bạn đọc nắm vững đặc trưng tâm lý, những điều cha mẹ nên biết, cách khắc phục hành vi tiêu cực của trẻ… Đặc biệt, cuốn sách còn chỉ ra cụ thể những chứng bệnh tâm lý trẻ thường mắc phải. Đó là những rắc rối thường gặp trong cuộc sống hằng ngày của trẻ. Hy vọng rằng, bạn đọc tìm thấy nhiều bổ ích trong cuốn sách này để áp dụng vào cuộc sống.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng