Em còn nợ anh một tiếng yêu

65.000₫ 86.000₫

"

Em không cần ở bên anh lâu dài như trời đất, cho dù em có 30 năm hay chỉ còn lại thời gian 3 tháng, em chỉ muốn ở bên anh, trải qua từng ngày, yêu thương từng ngày." - (Trích trong tiểu thuyết "Em còn nợ anh một tiếng yêu")

Tiểu thuyết tình yêu "Em còn nợ anh một tiếng yêu" của Nạp Hoa Lan Tranh là một tác phẩm đẫm lệ, đã từng gây xúc động tới trăm triệu cô gái Trung Quốc. Trong ngôn ngữ của Nạp Lan Hoa Tranh, bạn có thể cảm nhận được tình yêu như thủy tinh đâm vào bản thân mình. Giọng văn tinh tế, nhân vật đáng yêu, tình yêu trắc trở, luôn chạm vào sâu thẳm ký ức của bạn, những kỷ niệm yêu thương dĩ vãng sẽ bất ngờ lay động vào một đêm nào đó, khiến bạn nhớ da diết. Ngôn ngữ của cô làm mọi người tràn trề hy vọng, là một tác phẩm hay lắng đọng qua thời gian.

"Em còn nợ anh một tiếng yêu" là một kỳ duyên quanh co của thời đại Internet, tình yêu sâu sắc giữa cô gái lái Land Rover và chàng trai lái Regal. Họ đến với nhau thật tình cờ, với những éo le trong cuộc đời tưởng như họ không thể vượt qua được. Thế nhưng sự kỳ diệu trong tình yêu đã như ngọn đèn cuối đường hầm chỉ lối cho họ đến với nhau. 

"Trong khoảnh khắc này, Triệu Nhất Mai bỗng hiểu ra, anh tặng cô chiếc xe mà cô ngưỡng mộ trong lòng đã lâu, tận đáy lòng anh nhất định hy vọng cho dù cô ở tận góc bể chân trời cũng sẽ đi theo suốt cuộc đời.

Khóe miệng cô nở một nụ cười, nhả phanh xe, chiếc Land Rover từ từ lăn bánh.

Ngước mắt lên nhìn, mưa giăng kín ngoài cửa kính, người đàn ông có ánh mắt ấm áp, gương mặt rạng rỡ như gió xuân ấy chắc chắn đang ở một nơi nào đó phía trước chờ cô, giống như mùa xuân trước đây." – (Trích trong tiểu thuyết "Em còn nợ anh một tiếng yêu").

Hãy để "Em còn nợ anh một tiếng yêu" làm nóng trái tim của bạn, và biết đâu đó nó chính là động lực để bạn nói với ai đó câu "I love you" trước khi quá muộn. 

Để kết cho câu chuyện tình lãng mạn, đong đầy những yêu thương trong tiểu thuyết "Em còn nợ anh một tiếng yêu", xin dành tặng bạn và người ấy một lời nhắn nhủ:

Yêu là không bao giờ hối hận.

Cuộc đời này nếu chỉ còn lại trong giây lát thì em còn nợ anh một tiếng Yêu.

Em Yêu Anh!

Anh là định mệnh đời em…

Sale

Không sẵn có

Hết hàng