Giáo chủ trong điện KREM - LIN

71.000₫ 95.000₫
  1. Tác giả Tom Clancy

+ Tên đầy đủ ông là Thomas Leo Clancy Jr. Ông sinh năm 1947 ở thành phố Baltimore, bang Maryland (Mỹ), trong một gia đình thuộc diện trung lưu.

+ Ngay từ nhỏ, Tom Clancy đã bộc lộ một thiên hướng khác thường: Không hề đoái hoài tới các loại sách dành cho lứa tuổi trẻ em, suốt ngày cậu bé chỉ chúi đầu vào đọc những loại sách dành cho các chuyên gia quân sự, đặc biệt, cậu rất thích đọc sách viết về lịch sử hải quân.

+ Tom Clancy là một cái tên rất đỗi quen thuộc với cộng đồng người chơi game, bởi nó gắn với nhiều tựa game nổi tiếng, bên cạnh những cái tựa nổi tiếng khác của Hãng Ubisoft như Splinter Cell, Ghost Recon, Rainbow Six, The Division.

+ Là tác giả của nhiều cuốn truyện tình báo, trong đó có 17 tác phẩm lọt vào danh sách "bán chạy nhất" của báo New York Times

+ Tác phẩm tiêu biểu nhất là cuốn tiểu thuyết đầu tay "Cuộc săn lùng tàu Tháng Mười Đỏ" của Tom Clancy hiện vẫn được đánh giá là một trong những cuốn tiểu thuyết tình báo xuất sắc nhất của Mỹ từ trước tới nay

  1. Tác phẩm

+ Điện Kremli được biết đến nhiều nhất ở Nga. Nó là trung tâm địa lý và lịch sử của Moskva, nằm trên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii, là một trong những phần cổ nhất của thành phố, trong thời kỳ hiện nay là nơi làm việc của các cơ quan tối cao của chính quyền Nga và là một trong những kiến trúc lịch sử-nghệ thuật chính của quốc gia này.

+ Tác phẩm đề cập tới hoạt động tình báo chính trị quân sự giữa Liên Xô với Mỹ. Những khái niệm cụ thể về cuộc đấu tranh giữa các tư tưởng chính trị quân sự và lợi ích khác nhau. Nếu các bên không thống nhất được về quan điểm chính trị và hoạt động quân sự thì nguy cơ chiên tranh hạt nhân với kỹ thuật mới nhất của nó, tên lửa đạn đạo, vũ khí laser đều là những phương tiện tối hậu tiêu diệt đối phương đến tận gốc. Nếu lại là tên lửa đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân thì không chỉ các bên tham chiến mà cả hành tinh trái đất này phút chốc sẽ biến thành một lò thiêu khủng khiếp mà không một dân tộc nào tránh khỏi bị tận diệt. Tác phẩm đã mô tả chính xác hệ tư tưởng về thời kỳ chiến tranh lạnh trước đây giữa Liên Xô và các nước phương Tây.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng