Gót sát

30.000₫ 42.000₫
A74
Nhà Sách Mão xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn "Gót Sát"
Jack London sinh ngày 12/1 năm 1876 tại San Francisco, Hoa Kì. Cậu bé Jack đã rất ham mê đọc sách ngay từ khi lên 10 và thường tới mượn sách tại thư viện Oakland.
Jack London có một thời thơ ấu chìm trong nghèo đói . Bỏ học năm 14 tuổi, London trở thành một thuỷ thủ. Vì không được học hành tử tế, ông phải tự học bằng sách mượn trong thư viện. Qua bao vất vả, khó khăn London cuối cùng cũng được vào học tại trường Đại học California ở Berkeley. Ông bắt đầu viết văn và cố gắng kiếm sống bằng nghề này.
Những truyện ngắn đầu tiên kí tên Jack London được đăng trên hai tờ báo hàng tháng Overland và Atlantic. Năm 1900, London cho ra đời tiểu thuyết đầu tiên của mình , " Con trai của sói " (The Son Of The Wolf). Cũng vào năm đó, Jack London kết hôn với Elisabeth Maddern nhưng ông đã ly hôn với bà sau ba năm chung sống và có với nhau hai đứa con gái để cưới Charmian Kittredge. Ông là một trong số những người Mỹ đầu tiên kiếm được nhiều tiền bằng nghề viết văn.
Nhà văn tài ba này mất ngày 22/11/1916 và được chôn cất tại Glen Ellen, California. Ông đã để lại cho chúng ta nhiều tác phẩm bao gồm cả tiểu thuyết, truyện ngắn, hồi ký, tả thực, tiểu luận và cả kịch bản. Trong đó nổi bật một số tiểu thuyết đã được dịch ra tiếng Việt và được độc giả yêu thích như Tiếng gọi nơi hoang dã (The Call of the Wild) , Nhóm lửa (To build a fire), Gót sắt (Iron Heel) , Tình yêu cuộc sống (The Love of Life) , Nanh trắng (White Fang)...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng