Hạnh phúc không quá muộn

43.000₫ 60.000₫

PT 23                                                     

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Hạnh phúc không quá muộn”

...Hai người đàn bà chia tay nhau bên ngoài quán Starbuck, và Sarah đi về văn phòng khi ấy đã gần một giờ trưa. Nàng gọi cho Phil khi nàng đang lái xe về nhà. Nhìn vào tấm ảnh của Lili để trên ghế bên cạnh, nàng vẫn còn cảm thấy bàng hoàng. Nàng gọi cho Phil theo số di động của anh. Anh tạm nghỉ nghe lời cung khai để ăn trưa và đang ở trong trạng thái bực dọc. Tình hình không suôn sẻ cho khách hàng của anh. Họ đã đưa ra bằng chứng chống lại anh ta và người này trước đó không nói cho Phil biết. Trước khi đến San Francisco, anh ta đã thua hai vụ kiện về quấy rối tình dục tại Texas. Việc này khiến cho khách hàng của Phil trông có vẻ rất sa sút tinh thần.

 

 

- Em rất tiếc, - Sarah nói với giọng thương cảm. Phil có vẻ căng thẳng tinh thần và sẵn sàng hy sinh khách hàng. Lại thêm một tuần gặp chuyện không may nữa. - Em vừa trải qua một buổi sáng kỳ diệu, - nàng nói, vẫn còn bị kích thích về chuyện vừa xảy ra, tâm hồn lâng lâng trước những gì họ đã thấy. Dù những người thừa kế quyết định làm gì ngôi nhà đi nữa, thì Sarah cũng vui sướng vì đã thấy nó rồi. 

- Thế à? Chuyện gì mà kỳ diệu? Sáng tạo ra luật thuế mới à? - Giọng anh có vẻ mỉa mai, cộc lốc. Nàng không thích anh như thế.

- Không. Em đi thăm nhà của Stanley Perlman với người môi giới địa ốc. Chưa bao giờ em thấy một ngôi nhà đẹp như thế. Trông nó như một viện bảo tàng, còn đẹp hơn là đằng khác...

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng