Hành trang người con gái vào đời

20.000₫ 26.000₫

TK 44

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Hành trang người con gái vào đời”

Khi còn là trẻ thơ được sống trong vòng tay âu yếm của mẹ hiền, được sự che chở của người cha thân yêu….Vậy đã có khi nào bạn tự đặt cho mình câu hỏi: “Mình sẽ cần có một cuộc đời như thế nào?” rồi tự đưa ra cho mình một đáp án: “Sau này mình sẽ…” (Với mỗi: người có mục đích sống khác nhau thì sẽ có đáp án khác nhau).

Đấy chỉ là ước mơ và mục đích của mỗi người trong chúng ta, tuy nhiên cuộc đời đâu chỉ là những gì giản đơn như vậy, đâu giống như một vật phẩm nào đó khi cần là ta có thể mua được. Sự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện trong mỗi con người là một yếu tố rất cần thiết. Song vận may, duyên phận…không phải là yếu tố tiên đoán nhưng cũng không được coi nhẹ.

Cuộc sống của chúng ta không chỉ đơn giản là những thành quả nhỏ bé trước mắt hay những va vấp mà ta phải đón nhận. Đấy cũng chỉ là một nhân tố trong muôn ngàn yếu tố quan trọng khác của cuộc đời. Vì vậy khi bạn đã đủ chín chắn để suy xét những hành động, những cử chỉ của mình thì trước tiên bạn hãy tự lập cho mình một lẽ sống, một lý tưởng sống. Không cần phải là những gì lớn lao mang tầm vóc của yếu tố siêu thực mà đó là những gì bình dị nhất quanh cuộc sống hàng ngày mà bạn thường phải đối mặt. Thực ra, những lẽ sống ấy không khó khăn nếu như bạn thực sự mong muốn và tôn trọng nó.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng