Hãy cho nhau

23.000₫ 32.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Hãy cho nhau”

"Hãy cho nhau những nụ cười, Hãy cho nhau trọn tình người - niềm vuiHãy cho nhau trọn ngọt bùi, Hãy cho nhau vạn ngàn lời yêu thương!"

Xin trích lời của Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Khê và Nhà thơ Trần Hữu Nghiễm thay cho lời giới thiệu của tập thơ “Hãy Cho Nhau” này:

“Thơ Tôn Nữ Hỷ Khương hồn nhiên như nắng, như gió, như mạch nước tự nhiên chảy vào hồn ta, nhưng vẫn mang một triết lý sống, giúp cho ta yêu quý cuộc đời này, muốn làm sao cho đời sống của mình có thật nhiều ý nghĩa. Thơ Tôn Nữ Hỷ Khương là cả một thế giới bát ngát ân tình, càng đọc càng say để cùng với nhà thơ tin rằng cuộc đời đáng quý biết chừng nào.” - Nhà thơ Trần Hữu Nghiễm (Báo Đại Học Huế).

“Từ xưa đến nay có muôn ngàn câu thơ lưu truyền qua bao thế hệ. Nhưng có những câu thơ mà cứ vừa đọc lên ai cũng cảm thấy lòng mình rung động, xao xuyến, êm ái, nhẹ nhàng, nghe rồi nhớ mãi không quên, vì thơ đã đi thẳng, đi sâu vào lòng người. Đó là trường hợp của thơ Tôn Nữ Hỷ Khương.

Thơ Tôn Nữ Hỷ Khương đã nói lên được bằng vần điệu những tâm tư thầm kín của mọi người, cũng đã cho ta thấy rõ con người của tác giả, là luôn coi trọng chữ TÂM:

“Sống trên đời gắng giữ trọn chữ TâmVà nhất niệm báo ân – đừng báo oán”

Và cả đời đã sống vì tình, một thứ TÌNH NGƯỜI rộng rãi bao la:

“Trước sau chỉ một chút tình, Thiết tha, trân trọng để dành cho nhau.”

Khi vui luôn có nhau trong tình tri kỷ. Lúc buồn cũng có nhau trong tình tương ái tương thân, nói với nhau những lời yêu thương dịu ngọt, cho nhau những nụ cười, những niềm vui, những ngọt bùi, để khi theo quy luật tự nhiên, luật vô thường, mọi vật đều có thể mất đi, thì “chỉ có Tình Thương để lại đời!”

Trong những thi phẩm của Tôn Nữ Hỷ Khương, tôi tin rằng những bài thơ này sẽ lưu lại trong lòng mọi người ngày nay và cả mai sau.”- Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Khê.

Tập thơ dày 48 trang, được in 04 màu trên giấy couché, trình bày mỹ thuật với nhiều hình ảnh minh họa đẹp và đầy ý nghĩa cùng với phần trình bày thư họa theo kiểu thư pháp sống động của Vũ Hối. 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng