Hãy giải thoát nỗi đau

66.000₫ 88.000₫
PT 53
Nhà sách Mão xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách: "Hãy giải thoát nỗi đau"
Một buổi sáng mùa đông năm 1288, một nhóm người vận đồ đen đột ngột xuất hiện tại một nhà thờ nhỏ bé, biệt lập tại vùng Quercy và bắt đi một đứa trẻ. Cha xứ Aba điên cuồng lao vào cuộc tìm kiếm đứa trẻ và tung tích những kẻ bắt cóc.
Cũng lúc ấy, tại Roma, nhà điều tra tài ba Bénédict Gui cũng bắt tay vào một cuộc điều tra không kém phần phức tạp và mạo hiểm – Chàng trai trẻ làm việc tại Sở mật vụ Latran, nơi thể hiện quyền lực của Giáo hoàng La Mã, bỗng dưng mất tích và cũng bị đám người vận đồ đen bắt đi
Những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra, tài liệu mật bị mất cắp, bị thủ tiêu. Hồng y giáo chủ bị ám sát…Điều đó tưởng chừng như không thể xảy ra khi mà thời Trung cổ, uy lực của nhà thờ và giới tăng lữ mạnh hơn bao giờ hết.
Có bí ẩn gì sau những sự việc này? Liệu Aba và Bénédict Gui có vượt qua được những hiểm nguy rập rình, những mưu mô tàn ác, những sự tra tấn tàn bạo, dã man…Liệu họ có làm nên những điều kỳ diệu?
Cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, khoa học và mê tín dị đoan, giữa ảo ảnh và điều kỳ diệu thực sự kết thúc ra sao?
Hãy để ngòi bút Romain Sardou dẫn dắt bạn đi hết những ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Sale

Không sẵn có

Hết hàng