Hình bóng người chết

28.000₫ 38.000₫

NN  37

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Hình bóng người chết”

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất thuộc thể loại trinh thám đã bán được hàng triệu bản tại Nga và châu Âu. Bối cảnh của cuốn sách là xã hội nước Nga trong thập niên chín mươi đầy biến động. 

Sáu án mạng liên tục trong vòng sáu tuần, xảy ra ở những vùng ngoại vi xung quanh thủ đô Matxcơva. Tất cả nạn nhân đều là những chàng thanh niên trẻ và đều bị sát hại theo cùng một cách: họ đã bị bắn bởi một hoặc một số tay bắn tỉa chuyên nghiệp, tàn nhẫn. 

Nhưng đó không phải là tất cả. Sở Cảnh sát cùng lúc phải tiếp nhận hai cái chết liên quan đến phi vụ buôn bán chất phế thải và thiết bị thanh lý chứa vàng tại một nhà máy ở Ural. Một nhân vật đã tạo nên những giây phút gay cấn, nghẹn thở cho người đọc là chàng Trung tá điển trai, hào hoa của Bộ Nội vụ. Rơi vào giữa tâm điểm của những vòng xoáy tội ác, Trung tá Platonov bỗng chốc bị gạt ra khỏi nhiệm vụ điều tra, và hơn thế nữa, chàng bị đẩy vào mối nghi ngờ của cấp trên và đồng nghiệp. Phút chốc Platonov đã biến thành kẻ chạy trốn, tránh né công lý ngoài vòng pháp luật. 

Không giống với những cuốn truyện trinh thám thồng  thường, Trung tá Platonov không phải là người gỡ rối tất cả mọi nút thắt của tội ác. Nữ Thiếu tá Camenxcaia của phòng Điều tra hình sự mới chính là tâm điểm của cuốn sách. Mặc dù không được đào tạo bất cứ một kỹ năng nghiệp vụ nào cho nghề điều tra, Thiếu tá Camenxcaia đã thực sự chinh phục người đọc bởi tài năng xuất sắc và bởi cách điều tra phá án đầy trí tuệ.

“Hình bóng người chết” là một cuốn truyện trinh thám không chỉ để đọc giải trí một lần như những cuốn sách thông thường cùng thể loại. Chắc chắn bạn sẽ rất muốn đọc đi đọc lại rất nhiều lần vì những yếu tố hấp dẫn, ly kỳ và để chiêm ngưỡng tài năng, trí tuệ của nhân vật nữ Thiếu tá Camenxcaia.

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng