Làm thế nào khi lựa chon sai

32.000₫ 45.000₫

TK 17

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách "Làm thế nào khi lựa chon sai"

Trong cuộc đời mỗi người, có một điều duy nhất mà ta không được quyền lựa chọn, đó là xuất thân của mìmh. Còn tất cả những điều khác mình đều có quyền chọn lựa.

Lựa chọn như thế nào sẽ có kết quả như thế đó. Có lựa chọn là có thay đổi. Ai cũng có ưu và nhược điểm, điểm mạnh và điểm yếu. Chỉ có học hỏi và không ngừng sáng tạo mới có thể giúp bạn trở thành một cá nhân xuất sắc, một nhân viên vững vàng về chuyên môn. Thay đổi cần phải bắt đầu từ bản thân mình, và không nên có ý định thay đổi người khác. Trong quá trình thay đổi, điều tiên quyết là phải chiến thắng chính mình. Sữa đổi những thói quen xấu, nuôi dưỡng hình thành những thói quen tốt.

Trong cuộc đời của mình, vì không có sự lựa chọn chính xác, bạn đã mất đi nhiều cơ hội thành công. Nếu như bạn có thể thấy trước được tương lai, bạn sẵn sàng mạo hiểm trong một cuộc chơi nào đó hay không? Bạn có chắc chắn nắm bắt được cơ hội phía trước có hay không? Có cổ phiếu nên bán mà bạn lại không bán. Có loại hàng hoá nên mua mà bạn lại không mua. Có cơ hội ở trong tầm tay nhưng bạn vẫn để tuộc mất. Bạn có thể gặp bao nhiều cơ hội trong cuộc sống? Cuộc sống này có thể là cơ hội cuối cùng của bạn, bạn phải thực sự chú tâm để nắm bắt lấy nó.

Mỗi thập kỷ trôi qua đều xuất hiện những doanh nhân vĩ đại biết đón đầu thời cuộc. Nếu những năm 80 thế kỷ XX được đánh dấu bởi những cuộc thám hiểm dưới lòng đại dương, thì những năm 90 lại là thập kỷ của làn sóng đầu tư cổ phiếu. Và đã có không ít nguời trở nên giàu có vì họ đã biết chớp lấy thời cơ đem lại. Rồi một vài năm tới nhất định sẽ có những cơ hội như vậy, bạn hãy biết chọn lựa và đừng bỏ lỡ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng