Ma cà rồng và em (trọn bộ 2 tập)

200.000₫ 280.000₫

NN  25

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Ma cà rồng và em (trọn bộ 2 tập)”

Người binh thường không thể làm được điều này. Vậy kẻ có khả năng thực hiện chỉ có thể là... Seo Young run rẩy, lẩm bẩm một mình... "Ma... cà... rồng!"

"Cánh hoa ấy đỏ hơn máu, hương hoa ma mị tới mức thu hút bất cứ loài Ma cà rồng nào. Chỉ cần nếm một chút hoa, mọi vết thương sẽ được chữa lành, ai sở hữu bông hoa đó trong tay sẽ có quyền năng chế ngự mọi Ma cà rồng."

"Bây giờ, ngươi sẽ tiếp nhận sức mạnh, được chứ?"

Như bừng tỉnh trước câu nói của người thanh niên kia, Louis chậm rãi di chuyển đôi đồng tử, rồi quắc mắt nhìn xoáy vào hắn ta...

Cuốn tiểu thuyết mô tả sinh động hợp đồng sinh tử giữa một thiếu niên ma cà rồng lần đầu tiên xuất hiện ở thế giới con người sau 500 năm dài và cô học sinh cấp 3 Seo Young ngây thơ, trong sáng. Người thiếu niên ma cà rồng nhỏ nhắn buộc phải xuất hiện ở thế giới lạài người để đi tìm "Hoa ma cà rồng" đã biến mất tên là LubeLouis; Còn cô nữ sinh có giao kết với thiếu niên ma cà rồng ấy chính là Seo Young.

Trong màn đêm mờ ảo, dưới ánh trăng huyền, một chàng trai vô cùng quyến rũ giang rộng đôi cánh đen tuyền và nói rằng anh ta chính là người đã giao kết với cô. Biết được sự thật này, Seo Young dần bị cuốn vào chàng ma cà rồng với hai diện mạo đối lập ấy...

Sale

Không sẵn có

Hết hàng