Miếng bánh ngon bị bỏ quên - Kiếm lời từ khủng hoảng tài chính

49.000₫ 69.000₫

TK 33

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Miếng bánh ngon bị bỏ quên - Kiếm lời từ khủng hoảng tài chính”

Xuất bản năm 2007, tức là một năm trước khi cuộc khủng hoảng tài chính ở Mỹ nổ ra, cuốn sách Miếng bánh ngon bị bỏ quên - Kiếm lời từ khủng hoảng tài chính (Crash Proof: How to Profit from the Coming Economic Collapse) đã dự đoán về những hậu quả nghiêm trọng mà cuộc khủng hoảng tài chính trong tương lai có thể gây ra cho các nhà đầu tư Mỹ. Peter D.Schiff – tác giả của cuốn sách – phân tích quá trình dẫn tới khủng hoảng bằng cách trả lời những câu hỏi có ý nghĩa quan trọng: Tại sao bong bóng thị trường chứng khoán vỡ lại làm sinh ra bong bóng thị trường bất động sản? Tại sao những người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sau bài học đau đớn trong việc vạch ra chính sách ứng phó trước khủng hoảng thời kỳ Đại suy thoái (thập niên 1930), nay lại vẫn vấp phải sai lầm tương tự?...

Trong hơn một thập kỷ qua, Peter D.Schiff – nhà dự báo dày dạn kinh nghiệm của Phố Wall – đã không chỉ quan sát nền kinh tế Mỹ mà còn giúp khách hàng tái cơ cấu danh mục đầu tư. Những gì ông nhìn thấy từ năm 2006 là một đất nước đang phải đối đầu với một cơn bão kinh tế mà nguyên nhân là do những khoản nợ ngày càng lớn của chính phủ, cá nhân và doanh nghiệp. Tỷ lệ tiết kiệm quá thấp, đồng đô la mất giá, và thiếu sản xuất nội địa.

Với “Miếng bánh ngon bị bỏ quên”, bằng cách phân tích đơn giản, lối suy luận sáng tạo và ngôn ngữ dễ hiểu, Schiff đã liệt kê chi tiết những nguyên nhân quan trọng đẩy nước Mỹ đến bờ vực khủng hoảng và thảo luận về những phương thức bạn có thể áp dụng để bảo vệ bản thân cũng như kiếm lợi trong thời gian khó khăn trước mắt bằng một kế hoạch bao gồm 3 bước:

- Bước 1: Xem xét lại danh mục đầu tư

- Bước 2: Dự trữ vàng

- Bước 3: Duy trì tính thanh khoản

Đầu tư bằng những phán đoán truyền thống sẽ không có hiệu quả trong thời kỳ suy thoái tài chính. Đó là lý do tại sao “Miếng bánh ngon bị bỏ quên” đã xem xét tình hình kinh tế hiện nay để đưa ra lời khuyên cho bạn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng