Món quà tốt nhất bố mẹ dành cho con gái tuổi dậy thì

45.000₫ 65.000₫

TK 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Món quà tốt nhất bố mẹ dành cho con gái tuổi dậy thì”

Tuổi dậy thì là thời kỳ tươi đẹp kỳ diệu, tràn đầy đam mê, hứng khởi, là giai đoạn chuyển đổi quan trọng, vừa đem lại niềm vui, háo hức, nhưng cũng không thiếu những thách thức, khó khăn với những cô gái mới lớn.

Bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể của các cô gái sẽ có những thay đổi đặc biệt, suy nghĩ cũng trưởng thành hơn, đương nhiên tâm lý cũng có những thay đổi tương ứng. Các cô gái trở nên độc lập hơn, bạo dạn hơn, bắt đầu chú ý đến các bạn khác giới. Những trải nghiệm tình cảm tươi mới bắt đầu len lỏi vào trái tim thiếu nữ, rồi bén rễ, nảy mầm. Chỉ một ánh mắt của anh chàng lớp trưởng đẹp trai cũng khiến tim bạn gái không ngừng thổn thức, để rồi bắt đầu chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của chính mình. Cứ như thế, một cô bé vô lo vô nghĩ trước đây đã bắt đầu có những tâm sự riêng, bí mật riêng.

Tuổi càng lớn, phiền muộn càng nhiều. Có người nói, thiếu niên không biết buồn là gì, nhưng những "phiền muộn" ấy đôi lúc thật đơn giản: khuôn mặt không xinh đẹp, thành tích học tập không xuất sắc, mẹ quản lý quá chặt.

Vào tuổi dậy thì, các cô gái thường mâu thuẫn với chính mình, một mặt muốn được tự mình giải quyết các vấn đề của bản thân, mặt khác vẫn cần sự giúp đỡ và sự thừa nhận của người khác. Cuốn sách "Món quà tốt nhất bố mẹ dành cho con gái tuổi dậy thì" hy vọng sẽ là người bạn tốt đáp ứng phần nào những gì các bạn gái mong đợi, sẽ giải đáp những thắc mắc và cung cấp các kiến thức mà một bạn gái ở tuổi dậy thì cần biết.

Sự trưởng thành lành mạnh của con gái, cũng là điều bất cứ phụ huynh nào đều mong muốn, thế nhưng không phải tất cả các vấn đề bạn đều có thể khuyên nhủ, giãi bày cùng con. Vậy thì hãy đặt cuốn sách này lên đầu giường con gái bạn để cô bé biết rằng bạn luôn ở bên con, yêu thương và giúp đỡ con. Như vậy, trong cuộc hành trình của mình, con gái bạn trong tuổi dậy thì sẽ không còn hoang mang và cô độc nữa.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng