Món quà tốt nhất bố mẹ dành cho con trai tuổi dậy thì

45.000₫ 65.000₫

TK 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Món quà tốt nhất bố mẹ dành cho con trai tuổi dậy thì”

Tuổi dậy thì là thời kỳ tươi đẹp, thời kỳ chuyển giao quan trọng giữa niềm vui vô bờ và biết bao khó khăn, thử thách. Đây là thời kỳ quá độ từ tuổi thiếu niên sang tuổi trưởng thành, tốc độ phát triển nhanh, cơ quan sinh dục trở nên hoàn thiện hơn, trí tuệ, tình cảm và năng lực nhận thức đều có sự thay đổi lớn. Cơ thể lúc này đang có những thay đổi thật kỳ diệu.

Cùng với sự xuất hiện của những đặc trưng giới tính, tuổi dậy thì còn mang đến cho các chàng trai sự trưởng thành về mặt tâm sinh lý, vượt qua bao bỡ ngỡ của cuộc sống để trở thành những người đàn ông thực sự. Tuổi trẻ nghiều ước mơ, hoài bão nhưng cũng dễ sa ngã, tổn thương. Bất cứ chàng trai nào cũng đều phải trải nghiệm để trở thành người lớn, nhưng những khó khăn mà tuổi dậy thì mang đến lại rất khó vượt qua nếu thiếu sự quan tâm, định hướng của gia đình, nhà trường, xã hội và sự nỗ lực hết mình của bản thân mỗi người. Do chưa trưởng thành về tâm lý, thiếu kinh nghiệm sống, thiếu những kiến thức lành mạnh về giới tính và tình dục nên những cảm xúc tốt đẹp nhất, trong sáng nhất của lứa tuổi dậy thì đôi khi lại gây ra những hậu quả nặng nề, làm tổn thương tâm sinh lý các bạn trẻ.

Cuốn sách "Món quà bố mẹ tặng con trai tuổi dậy thì" chính là món quà ý nghĩa nhất của các bậc cha mẹ dành tặng những đứa con thân yêu, là niềm vui gửi đến bạn bè, người thân. Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản, dễ hiểu và thiết thực nhất vầ những vấn đề như: sức khoẻ sinh lý, tâm lý, giới tính, kết bạn, giao tiếp dành cho các bạn trai tuổi dậy thì.

"Món quà bố mẹ tặng con trai tuổi dậy thì" không chỉ giúp các bạn trai có những hiểu biết về quy luật phát triển của bản thân, mà còn là người bạn chân thành giải đáp những thắc mắc mà bất cứ bạn nam nào trong lứa tuổi dậy thì đều tò mò, quan tâm.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng