Mười sai lầm chết người trong tiếp thị - Các dấu hiệu và giải pháp

32.000₫ 46.000₫
KT 20
Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Mười sai lầm chết người trong tiếp thị - Các dấu hiệu và giải pháp”
Ngày nay tiếp thị đã không còn hiệu quả nữa. Những sản phẩm mới đang thất bại ở mức thảm hại. Hầu hết các chiến dịch quảng cáo chẳng lưu lại được đặc trưng gì trong tâm trí khách hang. Thư tiếp thị trực tiếp hiếm khi đạt được tỉ lệ hồi đáp 100%. Hầu hết các sản phẩm chỉ được coi như những hàng hóa có thể thay thế được cho nhau chứ không phải là những thương hiệu mạnh.
Tại sao lại có tình trạng đó? Vì sao tiếp thị lại trở nên không hiệu quả?
- Công ty không nhìn thấu thị trường và không đáp ứng đúng cho khách hàng.
- Công ty không hiểu các khách hàng mục tiêu của mình.
- Công ty không theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình.
Trên đây là 3 trong số 10 nhược điểm mà Phillip Kotler – chuyên gia hàng đầu về tiếp thị cho là tệ hại nhất trong tiếp thị đương thời. Trong cuốn sách này, Kotler sẽ phân tích cho chúng ta thấy 10 sai lầm chết người trong tiếp thị, đồng thời cũng là 10 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bi đát nói trên của ngành tiếp thị. Dành ra mỗi chương cho một nhược điểm, Kotler trước hết liệt kê các dấu hiệu và triệu chứng cho thấy một công ty đang mắc phải nhược điểm đó, rồi đề ra các cải tiến then chốt để tăng cường sức hoạt động của công ty, giải pháp thiết thực và hiệu nghiệm để chấn chỉnh các nỗ lực tiếp thị đang thất bại. Đây không phải là các biện pháp vá víu mà là các giải pháp dài hạn thật sự cho các vấn đề dài hạn.
Sale

Không sẵn có

Hết hàng