Nghệ thuật phô diễn

20.000₫ 28.000₫

TK 29

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Nghệ thuật phô diễn”

Phô diễn luôn là điều cần thiết đối với bất cứ ai trong mối quan hệ, tiếp xúc giữa cộng đồng. Nghệ thuật phô diễn bao gồm nhiều yếu tố chứ không chỉ là nói năng, tuy lời ăn tiếng nói luôn là điều được quan tâm nhiều nhất. Phô diễn không phải là thể hiện mình hơn ai, thể hiện nhiều kiến thức, khoe mẽ… mà là thể hiện chính bản thân mình với người khác. Có nhiều cách thể hiện nhưng qua các giao tiếp cử chỉ, nói năng thì người khác cũng đã có thể nhìn nhận bạn là một người như thế nào.

Trong cuộc sống, ai cũng đều mong muốn đạt đến đỉnh cao trong giao tiếp, khát vọng tự nhiên của mỗi người là người nghe hiểu hết mọi thông điệp ta truyền đạt. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó bởi mỗi người chúng ta ai cũng có những khả năng truyền đạt và phô diễn khác nhau.

Có rất nhiều bạn trẻ, kể cả các anh chị đã đi làm có cảm giác rất lúng túng, lo sợ, hồi hộp…khi tiếp xúc với đám đông, điều đó càng khẳng định phần lớn khả năng phô diễn không là năng khiếu thiên bẩm mà đòi hỏi chúng ta có một quá trình phấn đấu nghiên cứu và tập luyện chuyên nghiệp. Đó là các kĩ năng mềm thực sự cần thiết để giúp bạn thể hiện bản thân, chứng tỏ bản thân. Đồng thời, những kĩ năng mềm đó chính là bước đệm qua trọng giúp bạn đi đến thành công. Bạn khao khát trở thành tâm điểm trong đám đông??? Bạn khao khát được thể hiện mình với một phong thái thật tự tin, chuyên nghiệp và lôi cuốn???

Hãy trải nghiệm và học hỏi những kinh nghiệm trong cuốn sách “Nghệ thuật phô diễn” để bạn tự tin khi nói trước bất cứ đám đông nào?

Sale

Không sẵn có

Hết hàng