Người tình để dành

30.000₫ 42.000₫

PT  71                                                    

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Người tình để dành”

Tập truyện ngắn Trung Quốc được tuyển chọn trên các báo, tạp chí được độc giả yêu thích. Với 20 truyện ngắn đầy đủ các trạng thái tình cảm trong cuộc sống và lăng kính tình yêu đầy màu sắc, là những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống, hạnh phúc của nhiều người, nhiều số phận trong xã hội.

Điểm đáng chú ý tập truyện, là một kho tàng phong phú những tình huống rất thực, có thể dễ dàng bắt gặp đâu đó trong cuộc sống. Đó là câu chuyện tình yêu “lầu trên lầu dưới”đầy tình cờ của hai người trẻ trong cùng khu chung cư.

Và còn vô số các tình huống, trong các truyện ngắn của các tác giả khác đang chờ bạn như Vai diễn của hai người cô đơn, Yêu bạn gái của bạn mình, Người thứ ba hảo tâm, Chuông gió… Điểm chung của truyện ngắn này là đều kể những câu chuyện thật giản dị, của chính cuộc sống đời thường nhưng lại mang đến cho các bạn kho kinh nghiệm phong phú, bổ ích về thói đời, về cách ứng xử giữa con người với con người. Không dày đặc những ám dụ tượng trưng, những huyễn hoặc kì ảo vốn là xu hướng chung cuốn hút người đọc của nhiều truyện ngắn hiện nay, “Người tình để dành” là tập truyện đã chứng minh được, xu hướng viết giản dị, trẻ trung nhưng sâu sắc về đời thường cũng có một sức hấp dẫn mạnh mẽ riêng giữa các dòng văn học.

“Không thể cùng chết nhưng có thể cùng sống! Không thể gặp nhau nhưng có thể yêu nhau! Không thể là đời này kiếp này nhưng sẽ là mãi mãi!” đó là câu nói của những người đang yêu, nhưng cũng là tâm thế của những người đang sống trong chờ đợi. Chỉ cầm sách đọc một lần, bạn sẽ nhận ra, đó không chỉ là những câu chuyện của người Trung Quốc. Dường như, nó thân thiết với tiếng nói hàng ngày của chính bạn vậy, chỉ có điều, nếu không trải nghiệm những khoảnh khắc ấy một lần nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ suy ngẫm về ý nghĩa của nó.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng